TRÚNG XE TIỀN TỶ, KHÁCH HÀNG THE MANOR CENTRAL PARK HIẾN TOÀN BỘ LÀM TỪ THIỆN

16/12/2019 Bitexco Group, The Manor Central Park

Sự kiện khá hy hữu tại lễ hội văn hóa “The Symphony Of Love” trong khuôn viên khu đô thị The Manor Central Park của Tập đoàn Bitexco diễn ra cuối tuần qua khi một khách hàng bốc thăm trúng chiếc xe hơi Mercedes GLC 200 trị giá khoảng 1,7 tỷ đồng đã tặng lại toàn bộ để làm từ thiện.

“The Symphony Of Love” nằm trong chuỗi các hoạt động về văn hóa mà chủ đầu tư Bitexco tổ chức giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống tương lai tại The Manor Central Park.

Bắt nguồn từ thông điệp Your Future – Your Hà Nội của The Manor Central Park, “The Symphony Of Love” lấy cảm hứng từ vũ điệu ánh sáng và âm nhạc, cùng những dư âm ngọt ngào của Hà Nội thắp sáng thành phố tương lai của những công dân toàn cầu.

Trong không gian quy hoạch mở thông minh của khu đô thị The Manor Central Park, những giai điệu âm thanh đầy hiện đại, hòa quyện trong công nghệ trình diễn ánh sáng 3D mapping hàng đầu thế giới cũng như các tiết mục biểu diễn đặc sắc của các vũ công giúp quý khách tham dự có thể hình dung được những khoảnh khắc ý nghĩa sẽ được hình thành trong tương lai không xa của cư dân nơi đây.

Mỗi góc công viên, sân vườn, con phố tại The Manor Central Park đều có thể kết nối cộng đồng; mang đến một không gian sinh hoạt mở, tiện nghi và đẳng cấp.

Ông Chu Lê Trung, Giám đốc Kinh doanh dự án The Manor Central Park chia sẻ: “The Symphony Of Love” nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa, giải trí lớn, nhỏ đã và sẽ được chủ đầu tư Bitexco phối hợp cùng Đại sứ quán các nước, các đối tác trong & ngoài nước, các thương hiệu lớn… tổ chức cho cư dân khu đô thị nói riêng và các khu vực lân cận nói chung với mong muốn đưa nơi đây trở thành điểm đến mới về văn hóa & giao thương của người dân”.
Tại sự kiện “The Symphony Of Love”, Tập đoàn Bitexco đã dành tặng khách hàng của dự án The Manor Central Park nhiều phần quà giá trị hàng tỷ đồng.

Đặc biệt, trong sự kiện văn hóa này đã xuất hiện một hành động rất nhân văn khi gia đình ông Lê Văn Mỵ – khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt là chiếc xe hơi Mercedes CLC 200 trị giá khoảng 1,7 tỷ đồng – đã quyết định dành tặng toàn bộ phần thưởng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

(Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn)