Với tôi, được dẫn dắt Tập đoàn BITEXCO thật sự là một trách nhiệm và vinh dự lớn.

Đặt yếu tố con người lên hàng đầu, chúng tôi luôn hướng đến xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn. BITEXCO đã tham gia đầu tư và hoạt động trong những lĩnh vực mũi nhọn của đất nước như Bất động sản, Hạ tầng cơ sở, Năng lượng và Khai thác khóang sản, dầu khí. Tất cả vì một tương lai thịnh vượng và phát triển bền vững cho dân tộc Việt Nam.

Định hướng cho hành trình phát triển của chúng tôi gồm bốn nguyên tắc:

  • Theo đuổi sự hoàn hảo
  • Cẩn trọng lựa chọn đối tác
  • Có trách nhiệm xã hội cao
  • Xem nguồn nhân lực là tinh hoa của tập đoàn
Theo đuổi sự hoàn hảo

Thành lập năm 1985, Tập đoàn BITEXCO luôn chú trọng phát triển các sản phẩm có chất lượng quốc tế. Trong đó, mang tới dịch vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng luôn là nhiệm vụ hàng đầu bởi chúng tôi hiểu rõ sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quyết định sự phát triển của thương hiệu.

Tôi tin rằng điểm khác biệt ở BITEXCO là sự trân trọng các giá trị truyền thống của gia đình và cộng đồng. Tiêu chí đó được thể hiện qua từng dự án của Tập đoàn, với mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi luôn tâm niệm một cộng đồng vững mạnh chính là môi trường nuôi dưỡng sự thành công của doanh nghiệp. Vì thế, sự phát triển của Tập đoàn không thể nằm ngoài sự thịnh vượng chung của đất nước.

Hoài bão to lớn ấy được miệt mài thực hiện bởi một tập thể khiêm tốn và cầu tiến, từ lãnh đạo cao nhất trong Tập đoàn, các lãnh đạo cấp trung đến toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn. Sự hoàn hảo mà chúng tôi theo đuổi không chỉ thể hiện trong năng lực chuyên môn mà còn trong cả tư cách đạo đức của từng thành viên Tập đoàn. Hoạt động trong một thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, chúng tôi hiểu rõ chỉ có quyết tâm không ngừng cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc mới giữ BITEXCO luôn vững vàng ở vị trí dẫn đầu.

Cẩn trọng lựa chọn đối tác

Khi bước chân vào một thị trường mới, danh tiếng bao giờ cũng là yếu tố đi đầu. Vì thế, Tập đoàn BITEXCO luôn cẩn trọng đánh giá các đối tác thông qua uy tín và chuẩn mực công viêc của họ.

Tên tuổi và vị thế của một doanh nghiệp có được là một tài sản vô giá. Để giữ vững và củng cố danh tiếng của Tập đoàn, chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong việc tìm kiếm các đối tác kinh doanh, các nhà cung ứng và khách hàng có cùng đẳng cấp. Với vai trò chủ tịch, tôi xem đây là một trách nhiệm vô cùng quan trọng. Vì thế lựa chọn đối tác chiến lược bao giờ cũng là mối quan tâm hàng đầu của tôi.

Có trách nhiệm xã hội cao

Không một công ty nào có thể tồn tại đơn lẻ và mối quan hệ với cộng đồng là yếu tố then chốt góp phần vào thành công của Tập đoàn. Xây dựng một xã hội thịnh vượng luôn là định hướng cho mỗi hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Để hoàn thành mục tiêu đó, Tập đoàn luôn tiên phong trong công cuộc thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà.

Cũng như mọi thành viên trong đại gia đình BITEXCO, tôi rất tự hào về những thành tựu đã đạt được và lạc quan hướng đến một tương lai tươi sáng của Tập đoàn nói riêng và vận hội đất nước nói chung. Trong tiến trình hội nhập vào nền kinh tế quốc tế, tôi rất lấy làm vinh dự là người dẫn dắt một doanh nghiệp đã góp phần quan trọng thay đổi quan điểm của thế giới về năng lực và tiềm năng phát triển của Việt Nam.

Xem nguồn nhân lực là tinh hoa của tập đoàn

Nguồn nhân lực thực sự là ‘tường đồng, vách sắt’ của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng tạo điều kiện cho họ phát triển nghiệp vụ của mình.

Gìn giữ văn hóa làm việc cởi mở, có trách nhiệm và hỗ trợ lẫn nhau là nhiệm vụ của mỗi một nhân viên Tập đoàn BITEXCO mà trước hết là các cấp lãnh đạo, trong đó có tôi, phải giữ vai trò làm gương.

Cùng nhau, toàn thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn đã xây dựng nên triết lý ‘đại gia đình BITEXCO’ lấy tôn trọng, trung thành và tin tưởng làm nguyên tắc trọng tâm. Mỗi thành viên đều không ngừng giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau, tạo thành sức mạnh tổng lực cho một tập thể vững vàng và lớn mạnh thêm mỗi ngày. Đây cũng chính là nền tảng cho thành công của cả Tập đoàn chúng tôi.