Sản xuất

Sản Xuất Nước Khoáng Vital
Năm 1996, được sự chấp thuận của UBND tỉnh Thái Bình, Công ty TNHH SXKD XNK Bình Minh đã quyết định đầu tư một nhà máy nước khoáng hiện đại nhất Việt Nam có công nghệ tiên tiến, khép kín với một đội ngũ các chuyên gia giám định chất lượng sản phẩm gắt gao đến từ FDT – Italy, khai sinh ra sản phẩm nước khoáng với tên gọi Vital.

Với quan điểm suy nghĩ và làm việc vì khách hàng, mỗi sản phẩm và dịch vụ của Vital là sự kết tinh của tinh thần cần cù, sáng tạo và lòng nhiệt tình, quý trọng đối với người tiêu dùng. Sản phẩm Vital đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm phát triển giá trị thương hiệu. Được đóng chai ngay tại nguồn Đông Cơ - Tiền Hải – Thái Bình trên dây chuyền hiện đại, tự động, khép kín và đồng bộ của Italy dưới sự hướng dẫn và giám sát chặt chẽ của những chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm, nước khoáng thiên nhiên Vital luôn đảm bảo đầy đủ các chỉ số khoáng chất quý giá đã công bố và được kiểm nghiệm tại trung tâm FTD – Milano – Italy.

Năm 2006, đất nước bước vào giai đoạn kinh tế mở cửa với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đây cũng là thời điểm Công ty Cổ phần Vital chính thức được thành lập với quyết tâm khẳng định giá trị thương hiệu nước khoáng được yêu thích nhất Việt Nam cũng như tiến ra thị trường quốc tế. Bên cạnh việc không ngừng đầu tư máy móc thiết bị để hoàn thiện và đa dạng hoá sản phẩm, công ty còn tập trung nâng cao số lượng và chất lượng đội ngũ lao động cũng như tạo mọi điều kiện thuân lợi cho cán bộ công nhân viên phát triển chuyên môn.

Trong chặng đường 15 năm phát triển của mình, thương hiệu Vital giữ vai trò đồng hành và là lựa chọn số 1 cho các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao quan trọng của đất nước. Tiêu biểu có thể kể đến Tiger Cup (1998, 2000), đại hội thể thao Đông Nam Á - Seagame 22 (2003), Hội nghị cấp cao APEC 2006, và gần đây nhất là đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội (2010). Bên cạnh đó, các giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn như Top Ten Thương Hiệu Việt 2009, Tin & Dùng năm 2009 của Thời báo KTVN, Thương hiệu nổi tiếng vì sự phát triển và bảo vệ sức khỏe cộng đồng… cũng là minh chứng cho sự tin tưởng và là nguồn động viên to lớn đối với tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Vital.

Năm 2011 đánh dấu nhiều biến động và thay đổi to lớn của đất nước, Vital cũng đã sẵn sàng cho một chặng đường mới, mang theo tinh túy và sức sống dồi dào của nguồn nước khoáng thiên nhiên dân tộc phát huy sứ mệnh "Không ngừng phát triển giá trị thương hiệu, tất cả vì lợi ích khách hàng, nhân viên và cổ đông". Nhìn lại chặng đường 15 năm đã qua, Vital luôn tự hào là một thương hiệu Việt Nam đạt chuẩn quốc tế và được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, với một lịch sử phát triển song hành cùng những bước chuyển mình của đất nước…
Thông tin về sản phẩm LEO
Ngày 10/6/2012   Công ty Cổ phần Vital – thành viên của Tập đoàn Bitexco đã tổ chức lễ khai sinh thương hiệu mới dành riêng cho dòng sản phẩm nước khoáng chanh mang tên gọi LEO.  Công ty Cổ phần Vital cùng đội ngũ chuyên gia quốc tế hàng đầu đã dốc sức đầu tư, nghiên cứu để mang tới cho người tiêu dùng dòng sản phẩm mới mẻ. Vital đã giới thiệu ba loại khoáng chanh với ba hương vị đặc trưng vẫn thường được những người trẻ yêu thích: khoáng chanh tươi có vị chua thơm mùi chanh tươi tự nhiên, khoáng chanh muối là sự hòa trộn giữa vị chua, mặn, ngọt và khoáng chanh dây với vị chua thanh mát của chanh dây. Sản phẩm được đóng chai nhựa PET với thiết kế hiện đại, tiện dụng và hứa hẹn sẽ là thức uống giải nhiệt tuyệt vời của những người trẻ, năng động và thích những điều mới mẻ. Là sản phẩm của Vital, nước khoáng chanh LEO đảm bảo tiêu chí đầu tiên và quan trọng trên hết là an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và không sử dụng phẩm màu. Không những được bổ sung vitamin C, khoáng chanh LEO còn được chiết xuất trên nền nước khoáng thiên nhiên nên giữ được các vi chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, sulfat, bicarbonate, florua… ở hàm lượng vừa phải theo khuyến cáo của các chuyên gia về dinh dưỡng (dưới 1000mg/lít). Nước khoáng chanh LEO của Vital đã có mặt rộng rãi trên thị trường.
Nước khoáng chanh LEO:
-  Nước khoáng chanh Leo chanh muối 
- Nước khoáng chanh LEO chanh dây 
- Nước khoáng chanh LEO chanh tươi

Hoạt động bán hàng và kênh phân phối.

Sản phẩm nước khoáng Vital & Leo đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng từ các cơ quan, bộ, ngành Trung Ương, Văn phòng Chính phủ, Quốc Hội cho đến khách sạn như: Deawoo, khách sạn Hilton, khách sạn Hà Nội, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế, các hội nghị, gia đình.
Đối với kênh phân phối hiện tại sản phẩm nước khoáng Vital và LEO đã có mặt trên khắp 64 tỉnh thành, hệ thống nhà phân phối phủ khắp các tỉnh và hệ thống các siêu thị như:  Hệ thống siêu thị Intimex, Metro, Hapro, BigC, Hiway, Citimart Le’sMart, Vinatex, Fivimart…