Ngày đăng: 03/02/2017
Bitexco Group tưng bừng khai xuân Đinh Dậu
Bitexco Group tưng bừng khai xuân Đinh Dậu
Ngày 02/02/2017 (Tức mùng 6 tết) Tập đoàn Bitexco cùng các công ty thành viên đã đồng loạt tổ chức lễ khai xuân  với kỳ vọng một năm mới thắng lợi và sung túc.

Khép lại năm cũ với nhiều thành công cùng không ít thách thức, kết thúc chuỗi ngày nghỉ Tết sum vầy, thảnh thơi bên gia đình; cán bộ công nhân viên Tập đoàn Bitexco lại tưng bừng khí thế chào năm mới Đinh Dậu 2017. Để tiếp thêm “sức mạnh”, gắn kết toàn thể cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn, như thường lệ đầu xuân mọi người lại cùng ngồi với nhau chia sẻ những chuyện vui ngày Tết và chúc nhau những điều tốt lành nhất, chúc cho Bitexco ngày càng phát triển!

Nhân dịp này, ông Vũ Quang Hội – Chủ tịch Hội Tập đoàn đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình; mong toàn thể nhân viên tiếp tục đoàn kết, phấn đấu xây dựng Tập đoàn Bitexco lớn mạnh.

“Sáng hôm nay tất cả các chi nhánh và các công ty thành viên của chúng ta trên khắp đất nước đang từng bừng khai xuân, năm nay là năm con Gà  với ý nghĩa một sự báo thức của giai đoạn thứ ba của Bitexco, kể từ thời điểm này chúng ta bắt đầu một cuộc cách mạng mới của sự đổi mới. Tôi hy vọng mỗi con người Bitexco sẽ là một tấm gương về ý chí phấn đầu và thái độ làm việc, cùng nhau xây dựng một Bitexco giai đoạn thứ ba mạnh mẽ hơn và thắng lợi hơn. Nhân một mùa xuân mới chúc cho toàn thể cán bộ nhân viên Bitexco và gia đình một năm mới mạnh khỏe, vạn sự như ý" - Chủ tịch Vũ Quang Hội

Khoảnh khắc đầu năm ấm áp, tràn ngập tiếng cười đã giúp mỗi thành viên thêm yêu mến đại gia đình Bitexco. Hãy cũng điểm lại những hình ảnh đẹp trong ngày đầu năm mới:

Tại Hà Nội


 Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên nâng ly chúc mừng năm mới thắng lợi mới

Chủ tịch Vũ Quang Hội gửi lời chúc xuân đến toàn thể nhân viên

Nâng ly mừng xuân mới

Mọi người cùng hào hứng nhận lì xì may mắn đầu năm

Tại Hồ Chí Minh:

Tại Hồ Chí Minh ban lãnh đạo chi nhánh cùng toàn thể nhân viên nâng ly chúc mừng năm mới


Mọi người cùng giơ cao bao lì xì may mắn đầu năm

Cùng hào hứng với những cuộc nói chuyện chia sẻ, những lời chúc thân mật ấm áp


Khép lại không khí tưng bừng ngày khai xuân đầu năm, chúc cho Tập đoàn Bitexco thêm tuổi mới, thêm nhiều hoài bão và thành công mới! Chúc cho mỗi cán bộ công nhân viên Tập đoàn  cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết để xây dựng đại gia đình Bitexco phát triển hơn nữa!

Tin khác cùng mục