Ngày đăng: 10/04/2017
Bitexco nhận giải thưởng "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016"
Bitexco nhận giải thưởng

Khởi xướng từ năm 2001, “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, mong đợi của nhiều doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chương trình nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh , tốc độ tăng trưởng cao và có nhiều đóng góp cho đất nước. Đồng thời, chương trình năm nay cũng ghi nhận và đánh giá cao những doanh nghiệp quan tâm áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường cũng như quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng. Đặc biệt là những doanh nghiệp tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Năm nay, có 61 doanh nghiệp FDI đạt Danh hiệu Rồng Vàng và 100 doanh nghiệp trong nước đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Theo Ban Tổ chức, đây là những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tăng trưởng và phát triển tốt, nỗ lực vượt mọi khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới. Những doanh nghiệp này có kế hoạch chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng chủ động đón cơ hội và thách thức, vững bước hội nhập.

Trong số 100 doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ, Tập đoàn Bitexco lần đầu tiên vinh dự nhận được giải thưởng này. Kết quả này được đánh giá dựa trên các tiêu chí của Ban tổ chức cũng như kết quả bình chọn độc lập của người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là một sự ghi nhận, đánh giá tích cực cho những nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của Tập đoàn Bitexco, qua đó tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của mình trong nước và quốc tế.

 Tin khác cùng mục