Ngày đăng: 25/03/2013
Chuyến đi từ thiện đầu năm đáng nhớ của Chi nhánh Tập đoàn Bitexco Tp.HCM
Chuyến đi từ thiện đầu năm đáng nhớ của Chi nhánh Tập đoàn Bitexco Tp.HCM
Xã Mỹ Lộc,  Huyện Cần Guộc, Tỉnh Long An là một trong những xã tập trung nhiều hộ dân nghèo và khó khăn nhất của Tỉnh. Để biết được các điểm thế này Ban E&L đã tham khảo từ CLB Huỳnh Mai, đơn vị đã đi tiền trạm trước đó. Đây là một CLB có các họat động rất mạnh, qui mô lớn, có tổ chức với nhiều hoạt động từ thiện phong phú, từ khám bệnh, xây cầu đường, bếp ăn từ thiện cứu trợ, xây dựng nhà tình thương, tới các hoạt động mở phòng thuốc từ thiện, tài trợ và các hoạt động khác. 

Đại diện Chi nhánh Tập đoàn Bitexco, CBNV đã thực hiện phát hơn 100 phần quà cho đồng bào nghèo. Mỗi phần quà bao gồm gạo, mì gói, nước tương, bột nêm, quần áo cũ. Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tinh thần  “tương thân, tương ái”, lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”, cùng nhau giúp đỡ người nghèo của tập thể CBNV Chi nhánh Tập đoàn Bitexco Tp.HCM.

Sau đây là một vài hình ảnh của chuyến đi từ thiện này. 


Đoàn CBNV Bitexco trước giờ khởi hành


Con đường đất dẫn về xã nghèo


Xe chở đoàn CBNV Bitexco cùng các món quà ý nghĩa đã về tới Xã Mỹ Lộc


Tịnh xá Phước Tâm - Nơi CBNV Bitexco tổ chức tặng quà cho đồng bào nghèo.


CBNV Bitexco hào hứng mang từng thùng hàng từ Cổng vào tới Tịnh xá do đường nhỏ xe không vào được.Không khí vui vẻ, chan chứa tình thần "Lá lành đùm lá rách" của CBNV Bitexco 


Tin khác cùng mục