Ngày đăng: 05/06/2013
Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Đặc biệt cho hơn 300 trẻ em cơ nhỡ tại Đài quan sát Saigon Skydeck – Tòa nhà Bitexco Financial Tower
Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Đặc biệt cho hơn 300 trẻ em cơ nhỡ tại  Đài quan sát Saigon Skydeck – Tòa nhà Bitexco Financial Tower
Tp.Hồ Chí Minh – 01/06/2013 - Với mong muốn mang đến một ngày Lễ Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 đầy ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ, Ban Quản lý Đài quan sát Saigon Skydeck tại tầng 49 thuộc tòa tháp Bitexco Financial Tower phối hợp cùng Hội Từ thiện Saigon Children’s Charity, Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi Tp.HCM và Mái ấm Tình thương của Quận 8 tổ chức tham quan Đài quan sát và phát quà miễn phí cho hơn 300 em nhỏ.

Hơn 300 em nhỏ sẽ tham gia đợt tham quan này. Chương trình được đồng tài trợ bởi Công ty FrieslandCapina và Vinasun.

Ngoài việc tổ chức tham quan miễn phí, các em sẽ được chia sẻ thêm những thông tin thú vị về tòa tháp biểu tượng của Thành phố, cũng như các kiến thức văn hóa lịch sử kiến trúc, mà đứng từ Đài quan sát, các em vừa có thể lắng nghe và vừa quan sát trọn vẹn Thành phố. Chương trình còn dành tặng các em những phần quà ý nghĩa, và tổ chức chụp hình lưu niệm cho các em nhỏ. 

“Với chương trình này, chúng tôi mong muốn tạo cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật đặc biệt. Ngoài việc tạo điều kiện cho các em được vui chơi giải trí, chúng tôi mong muốn sẽ giới thiệu thêm cho các em các đặc điểm văn hóa, lịch sử độc đáo của Tp.HCM, nhằm mở rộng thêm các kiến thức xã hội cho các em” – Bà Đào Thị Thu Hằng – Trưởng phòng Quản lý tòa nhà, kiêm quản lí Đài quan sát chia sẻ.

Tin khác cùng mục