Ngày đăng: 05/03/2017
Nhật Hoàng và Hoàng Hậu nghỉ tại khách sạn La-Residence, Huế
Nhật Hoàng và Hoàng Hậu nghỉ tại khách sạn La-Residence, Huế

3/03/2017 vừa qua, Nhật hoàng và Hoàng hậu đã đến Huế. Khách sạn La-Residence được Nhật hoàng và Hoàng hậu lựa chọn là nơi nghỉ ngơi trong chuyến thăm Huế từ 03/02/2017 đến 05/02/201.


Được biết trước đó một tháng, đoàn tiền trạm từ Nhật Bản đã đến Huế khảo sát rất kỹ nhiều địa điểm trước khi lựa chọn khách sạn La-Residence là nơi nghỉ ngơi của Nhật hoàng, Hoàng hậu và đoàn tùy tùng.


Trong chuyến thăm này Nhật hoàng và Hoàng hậu sẽ thăm Thành nội Huế và Nhà tưởng niệm Cụ Phan Bội Châu. Sau đó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam sẽ mời Nhật hoàng và Hoàng hậu dùng bữa tại nhà hàng của khách sạn La-Residence.


Công tác an ninh được lãnh đạo Tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng khách sạn chuẩn bị cẩn mật, máy soi an ninh hành lý và các vật liệu gây nổ được lắp đặt tại các cửa ra vào. Đích thân  Chủ tịch Tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến khách sạn La-Residence để kiếm tra công tác an ninh nhằm đảm bảo an toàn cho phái đoàn và tùy tùng.


Cùng ngắm nhìn nơi Nhật hoàng lựa chọn để nghỉ ngơi tại Huế:


Hình ảnh: La-Residence


Soi bóng bên dòng Hương Giang, sở hữu khoảng xanh ven sông rất đẹp, La-Residence được thiết kế nhằm bảo tồn những tiện nghi và không gian của tòa villa thời thuộc địa cổ. Nơi đây trước kia là một phần của dinh thự Thống đốc Pháp trong thời kỳ thuộc địa cũ vào những năm đầu của thập kỷ 1930. Thiết kế kiến trúc và nội thất của khách sạn theo phong cách Đông Dương cũ sang trọng và thanh lịch.


 

Ảnh: La-Residence

 

Khách sạn bao gồm 122 phòng, mang đậm dấu ấn của trào lưu nghệ thuật trang trí nhiệt đới art-deco. La-Residence từng được độc giả CN Traveler bình chọn là top 20 khu nghỉ mát hàng đầu châu Á và lọt vào danh sách top 500 khách sạn tốt nhất thế giới do tạp chí Travel & Leisure bình chọn.


 

Hình ảnh: La-Residence

 

Spa, bể bơi ngoài trời, sân tennis, trung tâm thương vụ, các tiện nghi phục vụ hội họp, nhà hàng, quầy bar ngoài tiền sảnh, Internet WIFI khu vực hành lang và công cộng. Khách sạn với diện tích 2 hécta nằm ngay tại trung tâm thành phố Huế bên bờ sông Hương thơ mộng, chỉ mất khoảng 7 phút đi xe là đến kinh thành Huế, đây là khách sạn 5 sao duy nhất nằm trong trung tâm thành phố Huế, thuộc sở hữu của Tập đoàn Bitexco.

 

 Ảnh: La-Residence

 

 

 

 Ảnh: La-Residence

 

Ảnh: La-Residence

 

Ảnh: La-Residence

 

Ảnh: La-Residence

 

Tin khác cùng mục