Ngày đăng: 16/04/2018
Tập đoàn Bitexco đạt Top 10 những doanh nghiệp Việt tăng trưởng bền vững năm 2017
Tập đoàn Bitexco đạt Top 10 những doanh nghiệp Việt tăng trưởng bền vững năm 2017

Khởi xướng từ năm 2001, Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, mong đợi của nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp trong nước uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chương trình nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tốc độ tăng trưởng cao và có nhiều đóng góp cho đất nước.

Năm nay với chủ đề "Kết nối thịnh vượng, tăng trưởng bền vững”, chương trình diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, được tường thuật trực tiếp trên VTV1 vào sáng thứ 7 ngày 14/4 vừa qua, đã thu hút nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam, trong đó có Tập đoàn Bitexco. Tại sự kiện, ông Ngô Trung Hải - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bitexco đã vinh dự được đại diện Tập đoàn Bitexco nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh và phát triển bền vững Việt Nam 2017 - 2018.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bitexco nằm trong Top những doanh nghiệp Việt tăng trưởng bền vững. Để nhận giải thưởng này, Bitexco đã có kết quả kinh doanh tăng trưởng và phát triển tốt, luôn có kế hoạch chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng chủ động đón cơ hội và thách thức, vững bước hội nhập.

Dưới đây là danh sách Top 10 do Ban Tổ Chức công bố:

http://vneconomy.vn/top-nhung-doanh-nghiep-viet-tang-truong-ben-vung-nam-2017-20180414154658088.htm


Tin khác cùng mục