• Bitexco: Bản lĩnh vững vàng trên một thị trường thách thức
  Ngày đăng: 08/11/2013
  Khả năng hiện thực hóa những dự án tưởng chừng như không thể trong một môi trường kinh doanh đầy thách thức đã được Bitexco minh chứng bằng những dự án bất động sản tầm cỡ đã và đang xây dựng.
 • Đại dự án của Bitexco có gì đặc biệt?
  Ngày đăng: 06/11/2013
  Không chỉ dự án bất động sản có vốn đầu tư lớn nhất của Bitexco, The Manor Central Park còn chứa đựng những giá trị độc đáo.
 • Ông chủ Bitexco - Người xây những biểu tượng
  Ngày đăng: 30/09/2013
  Ông Vũ Quang Hội, vị chủ tịch kín tiếng của công ty Bitexco, công ty xây dựng những tòa nhà thiết kế độc đáo, mang tính biểu tượng ờ Việt Nam là câu chuyện trang bìa của Forbes Việt Nam số tháng 10. Forbes gọi ông là “người xây biểu tượng.”
 • Hội thảo xúc tiến đầu tư tìm nhà đầu tư thứ 2 cho dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết được tổ chức tại Hà Nội
  Ngày đăng: 19/09/2013
  Kế tiếp sự thành công trong việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài trong chuyến giới thiệu, quảng bá dự án đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (DPEP) được xây dựng dưới hình thức đầu tư hợp tác Công – Tư (PPP) tại Ấn Độ, Hàn Quốc và Singapore tháng 7 vừa qua. Bộ Giao thông Vận tải – đại diện cho các cơ quan hữu trách của Chính phủ Việt Nam, Ngân hàng Thế giới và Tập đoàn Bitexco phối hợp tổ chức buổi Hội thảo các nhà đầu tư cuối cùng tại khách sạn J.W. Marriott Hà Nội vào 19/09/2013.
 • The One Hochiminh city, kiến trúc phức hợp đẹp nhất châu Á
  Ngày đăng: 10/09/2013
  Thiết kế hai tòa tháp 48 và 55 tầng nối nhau bằng trung tâm thương mại ở khối chân đế lấy ý tưởng từ con rồng huyền thoại, khu phức hợp The One Hochiminh City nhận giải "Dự án phức hợp có kiến trúc đẹp nhất 2013" khu vực châu Á.
 • Thời của căn hộ thông minh
  Ngày đăng: 26/08/2013
  Có thể nói thị trường bất động sản hiện nay là thị trường của người có nhu cầu mua để ở thực sự. Và những căn hộ có diện tích phù hợp với giá bán phải chăng đang được nhiều người mua quan tâm. Nhiều gia đình chỉ có thể sở hữu căn hộ khoảng 50 m2. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không được hưởng một không gian sống thoáng và đẹp.
 • Giao Bitexco đầu tư khu Bình Quới - Thanh Đa
  Ngày đăng: 22/08/2013
  Các thủ tục đầu tư vào khu đô thị mới Bình Quới - Thanh Đa đang được xúc tiến với sự hỗ trợ của UBND TP HCM, hy vọng sẽ giải thoát cảnh “treo” đã hơn 20 năm qua cho người dân
 • Bitexco: Bản lĩnh tiên phong
  Ngày đăng: 22/08/2013
  (DĐDN) - Chấp nhận đối mặt với những thách thức chưa có tiền lệ, Chủ tịch Bitexco Vũ Quang Hội biến những điều không thể thành có thể, gây dựng danh mục những dự án có giá trị độc đáo, bất chấp biến động của thị trường bất động sản.