• Sức hút đặc biệt của The Manor Central Park
  Ngày đăng: 17/08/2013
  Bất chấp bầu không khí trầm lắng của thị trường bất động sản, người mua nhà vẫn quan tâm đặc biệt đến Dự án Khu đô thị The Manor Central Park. Tại sao The Manor Central Park lại “nóng” đến vậy?
 • The Manor Central Park: Sức hút lớn trên thị trường bất động sản
  Ngày đăng: 15/08/2013
  (HNM) - Những ngày gần đây, thị trường bất động sản trở nên "nóng" hơn khi Tập đoàn Bitexco chuẩn bị đưa ra thị trường một dự án tầm cỡ rộng 90 ha ngay tại Thủ đô Hà Nội. 
 • Sẽ chào hàng 5 siêu dự án PPP giao thông
  Ngày đăng: 15/08/2013
  (baodautu.vn) 5 dự án hạ tầng giao thông quy mô lớn dự kiến đầu tư theo hình thức PPP (do Bộ Giao thông - Vận tải quản lý) đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 • Tòa tháp búp sen trở thành biểu tượng về xây dựng
  Ngày đăng: 13/08/2013
  Ngày 8.8, website của kênh CNN công bố kết quả bầu chọn 25 tòa nhà chọc trời nổi tiếng trên thế giới mang biểu tượng về xây dựng.
 • Ngược dòng Nho Quế
  Ngày đăng: 10/08/2013
   Muốn đến thuỷ điện Nho Quế 3 phải vượt qua những khúc cua nghiêng ngả đến ghê người trên các sườn núi ở xã Tam Sơn, đến con đường thẳng tắp khuất giữa các cánh đồng ngô bạt ngàn rộng đến hút tầm mắt ở Quyết Tiến, Quản Bạ, rồi những đoạn đèo cheo leo, lầy lội hành xác cả xe lẫn người ở Khau Vai, Mèo Vạc (Hà Giang). Để rồi khi xung quanh chỉ còn thấy núi rừng hoang vu, cùng với con sông Nho Quế len lỏi dưới chân vực cũng là lúc công trình thủy điện Nho Quế hiện ra.

 • Tin vui từ thị trường văn phòng hạng A+ của thành phố Hồ Chí Minh
  Ngày đăng: 08/08/2013
  Ông Rupert Provest, Giám đốc Kinh doanh của Savills Vietnam nhận định: “ Savills tin tưởng rằng nhu cầu thuê văn phòng sẽ tăng trở lại, không gian văn phòng với chất lượng tốt sẽ trở nên khan hiếm và khách hàng sẽ nhận thấy rằng giá cho thuê văn phòng sẽ tăng lên đáng kể từ năm 2013 tới 2014.”

 • Hội thảo giới thiệu dự án DPEP tại các nước Châu Á đã diễn ra thành công tốt đẹp.
  Ngày đăng: 31/07/2013
  Hội thảo giới thiệu dự án đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết theo hình thức đầu tư PPP tại 3 nước Châu Á là Mumbai - Ấn Độ, Seoul – Hàn Quốc và Singappore trong thời gian từ 22/7 đến 28/7 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 • Ngày đăng: 15/07/2013
  Ý tưởng thiết kế độc đáo của The Manor Central Park sẽ tạo ra những ngôi nhà không chỉ là nơi để sống, hay để đầu tư, mà hội tụ cả hai giá trị. The Manor Central Park sẽ hội tụ những giá trị vàng mà các ngôi nhà quanh hồ Hoàn Kiếm đang có.