• Ngày đăng: 12/07/2013
  The Manor Central Park đặc biệt bởi nó được thiết kế để khuyến khích mọi người gia tăng các sinh hoạt động đồng,  dạo chơi trong một không gian  trong lành và có một cuộc sống  thân thiện với môi trường. 7ha diện tích được dành để thiết kế  công viên trung tâm và các công viên nhỏ xen kẽ các khu nhà thấp tầng.
 • Ngày đăng: 11/07/2013
  Hiểu rõ giá trị mảnh đất địa linh nhân kiệt, giàu bản sắc văn hóa, Tập đoàn Bitexco đã xây dựng The Manor Central Park thành một khu đô thị hiện đại, mang tầm nhìn hướng tới tương lai nhưng vẫn gìn giữ, tôn vinh bề dày lịch sử của vùng đất Thanh Liệt - Thanh Trì.
 • Tái hiện phố cổ ở The Manor Central Park
  Ngày đăng: 28/06/2013
  Với điểm nhấn là công viên trung tâm rộng tương đương hồ Hoàn Kiếm, The Manor Central Park được thiết kế với những khu phố đi bộ, những căn nhà phố có chức năng kinh doanh (Shop house), khác biệt hẳn so các khu đô thị buồn tẻ thường thấy.
 • Bitexco và khu đô thị hoàn chỉnh cuối cùng ở Hà Nội
  Ngày đăng: 25/06/2013
  Điểm đặc biệt của The Manor Central Park là được phê duyệt quy hoạch tổng thể cùng với Công viên Chu Văn An rộng 100 ha với 3 hồ tự nhiên.
 • The Manor Central Park - mảnh đất vàng cuối cùng của Hà Nội
  Ngày đăng: 25/06/2013
  Cho dù Tập đoàn Bitexco đã ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản bằng Dự án Căn hộ cao cấp The Manor tại Hà Nội và TP.HCM, nhưng ông Vũ Quang Hội, Chủ tịch Bitexco vẫn chưa cảm thấy thoả mãn. Đó là lý do để ông Hội ấp ủ sự ra đời của The Manor Central Park, mảnh đất vàng cuối cùng của Hà Nội đủ lớn để phát triển một khu đô thị sinh thái.
 • Hà Nội có thêm một The Manor
  Ngày đăng: 24/06/2013
  Với số dự án bất động sản đến thời điểm này không nhiều so với tầm cỡ một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhưng tất các dự án của Bitexco đều được xếp vào hàng đặc biệt, mang tính biểu tượng.
 • The Manor Central Park – Khu đô thị lý tưởng giữa Thủ đô Hà Nội
  Ngày đăng: 24/06/2013
  Tập đoàn Bitexco đang hoàn tất những khâu cuối cùng để giới thiệu ra thị trường Dự án “The Manor Central Park” thuộc quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đây có thể xem là một khu đô thị cuối cùng nằm trong thành phố với kiến trúc đẹp, hiện đại, đem đến cho dân cư một đẳng cấp sống khác biệt.
 • Tưng bừng 68 giờ vui sắm tại Icon68 – Bitexco Financial Tower
  Ngày đăng: 27/04/2013
  Nhân dịp chào mừng ngày Thống nhất Đất nước 30.4 và Quốc tế Lao động 1.5,Tập đoàn Bitexco cho ra mắt TTTM Icon68 tại Tháp Tài Chính Bitexco với chuỗi trải nghiệm vui sắm liên tục trong 68 giờ đồng hồ ,  từ 26/4 – 1/5.