• Khách sạn 'con rồng huyền thoại' tại Hà Nội
  Ngày đăng: 05/05/2014
  Là "anh em" với tòa nhà bông sen tại TP.HCM, khách sạn 5 sao ở Hà Nội được thiết kế với ý tưởng về sự quyền uy, cao quý của biểu tượng "con rồng huyền thoại".
 • Những công trình làm thay đổi diện mạo TP.HCM
  Ngày đăng: 28/04/2014
  (Xây dựng) - Là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, TP.HCM còn mang trong mình một bề dày lịch sử, trong đó có lịch sử phát triển… Tại đây, các công trình kiến trúc cũng đã góp phần làm thay đổi bộ mặt TP qua các thời kỳ. Cùng với những kiến trúc cổ mang tính lịch sử như: Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn TP, Chợ Bến Thành, UBND TP… TP.HCM mới đây đã “quy tụ” thêm nhiều công trình mang điểm nhấn và tạo thêm phong cách cho một TP đầy nắng và gió này, trong đó có những công trình, những khu đô thị đã được Hội KTS Việt Nam bình chọn các công trình tiêu biểu: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cao ốc Saigon Metro Politan, nhà ga Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó, các công trình giao thông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và thay đổi diện mạo TP. Để có được những công trình này không thể không nói đến mồ hôi, nước mắt, thậm chí là máu của các kỹ sư, công nhân thuộc ngành Xây dựng đã đổ xuống góp sức cho sự phồn vinh của TP hiện nay.
 • Lo mất an toàn, cư dân The Manor phản đối Savills
  Ngày đăng: 25/04/2014

  Bức xúc với chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà ngày càng đi xuống, an toàn bị đe dọa, chỉ sau 8 tháng sử dụng dịch vụ, cư dân The Manor Hà Nội đã hai lần kiến nghị Ban quản trị cắt hợp đồng quản lý với công ty Savills.

 • Thay đổi từ các khu đô thị mới
  Ngày đăng: 24/04/2014
  (HNM) - Trong 15 năm qua, Hà Nội đã có hàng chục khu đô thị mới (KĐTM), nhà ở được đưa vào sử dụng, tiêu biểu nhất phải kể đến là The Manor, Trung Hòa - Nhân Chính, Ciputra, Linh Đàm… Dù còn khiếm khuyết, nhưng các KĐTM vẫn được coi là nhân tố mang đến diện mạo mới, văn minh cho Thủ đô Hà Nội. 
 • Cư dân The Manor đề nghị trả lại hình ảnh cho “Paris giữa lòng Hà Nội”
  Ngày đăng: 24/04/2014
  (PLO) - Thời gian gần đây một số trang mạng điện tử có những bài viết với những thông tin sai sự thật, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự, uy tín của chủ đầu tư (Bitexco) và các cư dân đang sinh sống tại The Manor Hà Nội, làm giảm giá trị bất động sản của toàn khu đô thị. 
 • THE MANOR – Khu đô thị kiểu mẫu của thủ đô Hà Nội
  Ngày đăng: 18/04/2014

  (Xây dựng) – Khu đô thị The Manor (do Tập đoàn Bitexco đầu tư) được hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ năm 2003, tới nay đã hơn 1 thập kỷ nhưng vẫn giữ được diện mạo là một khu đô thị hiện đại, văn minh với kiến trúc cổ của châu Âu.

 • Bitexco khẳng định bản lĩnh tiên phong
  Ngày đăng: 15/04/2014
  Triển khai thành công những dự án hầu như chưa có tiền lệ, Bitexco đã chứng tỏ kỹ năng quản trị và phát triển, khả năng tiếp thu công nghệ mới của quốc tế và năng lực thu xếp vốn cho những dự án lớn.
 • Nhà đầu tư quay lại với chung cư phía tây
  Ngày đăng: 07/04/2014
  Lãi suất ngân hàng giảm, vàng, chứng khoán bấp bênh, anh Nguyễn Văn Phú (Ba Đình, Hà Nội) đã quyết định chuyển sang đầu tư vào căn hộ hạng sang. Và chung cư The Manor, Mỹ Đình, Từ Liêm là lựa chọn của anh.