Bất động sản
Liên hệ với dự án
Tiến độ dự án:
Khu đô thị sinh thái Vĩnh Phúc
Khu đô thị điều hòa đầm Sáu Võ Yên Lạc – Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Địa điểm: Huyện Yên Lạc – Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam
  • Diện tích: 3,000 hecta
  • Thời gian xây dựng dự kiến: Từ 2014
Khu đô thị Yên Lạc – Bình Xuyên được thiết kế thành khu đô thị hiện đại – sinh thái ven hồ, phát triển đồng bộ hạ tầng cơ sở và công trình kiến trúc đẹp, nâng cao mỹ quan, tạo nên diện mạo mới cho khu vực, là khu đô thị thân thiện môi trường, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, giải trí của người dân.

Khu đô thị Yên Lạc – Bình Xuyên sẽ là một khu đô thị đồng bộ, hiện đại nhưng vẫn gìn giữ và thể hiện được bản sắc văn hóa đặc trưng của tỉnh Vĩnh Phúc theo hướng phát triển bền vững bao gồm Khu đô thị Đại học, Khu đô thị Bệnh viện, Khu đô thị Nghỉ dưỡng và giải trí. Ngoài ra, với hai hồ nước theo quy hoạch khoảng 1000 ha, khu đô thị Yên Lạc – Bình Xuyên rất phù hợp để phát triển khu đô thị xanh, thành phố thân thiện với môi trường với các công viên và hồ nước xen kẽ.

Sau khi hình thành, khu đô thị Yên Lạc – Bình Xuyên sẽ là công trình tiêu biểu của Tỉnh Vĩnh Phúc, là điểm đến du lịch, nghỉ ngơi, làm việc của du khách và dân cư, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh Vĩnh Phúc. Với ý tưởng phát triển khu đô thị hiện đại sinh thái ven hồ, thân thiện với môi trường, không gian mở, Tập đoàn Bitexco mong muốn từng bước đón đầu, hiện thực hóa ý tưởng, chiến lược và định hướng quy hoạch phát triển đô thị loại 1 trong tương lai gần cũng như phát triển đô thị xanh tầm nhìn đến năm 2030 và xa hơn nữa của Chính phủ và Tỉnh Vĩnh Phúc.