THE MANOR LÀO CAI: CHỐN AN CƯ LÝ TƯỞNG CHO CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP

28/08/2019 The Manor Palace, Bitexco Group, The Manor Lào Cai

Kể từ khi khánh thành vào tháng 7.2017, Khu đô thị The Manor Lào Cai do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư đã trở thành chốn an cư lý tưởng và góp phần thay đổi chất lượng cuộc sống của nhiều người dân Lào Cai khi tiên phong mang đến khu đô thị đồng bộ, cao cấp.

Sau 3 năm chuyển về sinh sống, bà Nguyễn Thị Nga đã quen thuộc với các tiện ích tại Khu đô thị The Man- or Lào Cai, và coi đây là chốn an cư thực sự của gia đình mình.

Không chỉ sống giữa một khu đô thị quy hoạch đồng bộ, tiện nghi, an ninh an toàn, bà Nga còn luôn cảm nhận được những đặc quyền riêng khi là cư dân tại đây.

Điểm nhấn của toàn khu là The Manor Palace hội tụ các tiện ích sống tiêu chuẩn quốc tế
cho cư dân bao gồm: trung tâm thể dục – thể thao Star Fitness, nhà hàng, siêu thị…

Trước đây, tôi luôn cho rằng, chỉ người dân ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh mới có cơ hội để tận hưởng hệ sinh thái và tiện ích công cộng một cách đầy đủ ngay thềm nhà và nội khu. Thế nhưng, từ khi chuyển về The Manor Lào Cai sinh sống, chỉ với vài bước chân di chuyển,tôi đã đến được với không gian công viên cây xanh, hồ nước, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao và giải trí, nhà sinh hoạt cộng đồng… Có thể nói, những dịch vụ đẳng cấp và tiện nghi này trước đây dù có tiền nhưng tôi vẫn không bao giờ mơ tới… – Cư dân Nguyễn Thị Nga chia sẻ.

Nhiều cư dân sống tại đây cũng không giấu được sự vui mừng của mình khi được thực sự tận hưởng cuộc sống đẳng cấp mà còn mang trong mình sự tự hào khi là cư dân của cộng đồng văn minh, giúp vun đắp cho một thế hệ tinh hoa tương lai có đầy đủ hành trang về sức khỏe, trí tuệ…

The Manor Lào Cai được quy hoạch, thiết kế đa dạng với không gian sống hiện đại,
xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.

Nói về quyết định đầu tư vào một căn nhà liền kề tại The Manor Lào Cai, ông Nguyễn Thanh Chính cho rằng, đây là một quyết định thực sự đúng đắn. “Vào thời điểm những năm 2013, 2014, dù là trung tâm phát triển kinh tế và du lịch của các tỉnh miền núi Tây Bắc, nhưng hệ thống hạ tầng thương mại và nhà ở tại Lào Cai vẫn chưa được đầu tư phát triển phù hợp, đặc biệt là tại khu vực trung tâm thành phố. Đây cũng chính là lý do khiến việc dự án The Manor Lào Cai của Bitexco đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý. Với kinh nghiệm đầu tư kinh doanh lâu năm, tôi đánh giá dự án này sẽ góp phần tạo cú hích cho thị trường bất động sản tại đây cũng như góp phần định hình một chuẩn mực sống mới. Vì vậy, tôi đã ra quyết định rất nhanh chóng”.

The Manor Lào Cai được UBND tỉnh lựa chọn trở thành KĐT kiểu mẫu đầu tiên
của Lào Cai

Đến nay, The Manor Lào Cai giai đoạn 1 đã hoàn thiện gồm 441 căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại, khu công viên, quảng trường, đài phun nước và tòa nhà dịch vụ The Manor Palace với hàng trăm cư dân về sinh sống và kinh doanh. Được biết, giai đoạn 2 của dự án đã được khởi công vào tháng 7.2017 trên diện tích rộng hơn 15.000m2. Đây sẽ là khu căn hộ chung cư cao cấp hàng đầu tại Lào Cai. Cùng với các phân khu chức năng, nơi đây cũng hứa hẹn trở thành tòa nhà thương mại hiện đại và sầm uất nhất tại thành phố Lào Cai trong thời gian tới.

Dự án The Manor Lào Cai nằm trong nỗ lực của Tập đoàn Bitexco với mong muốn xác lâp một chuẩn mực sống mới tại Việt Nam. Cho tới hiện nay, dù đã có thêm nhiều chủ đầu tư khác cùng góp phần kiến tạo một diện mạo mới tươi đẹp hơn cho Lào Cai, thì The Manor Lào Cai vẫn giữ vững vị thếdẫn đầu trên thị trường bất động sản tại đây cũng như mang đến phong cách sống thượng lưu cho cư dân đang sinh sống, định hình một phong cách sống mới hiện đại hơn cho người dân Lào Cai nói riêng và góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nói chung.

Bitexco luôn là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng loại hình khu đô thị hạng sang. Ngay từ những năm 2000, Tập đoàn Bitexco đã tiên phong giới thiệu khu đô thị và căn hộ hạng sang mang thương hiệu “The Manor” tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 20 năm phát triển, các khu đô thị The Manor vẫn giữ được giá trị riêng. Giới chuyên gia cho rằng yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Bitexco Group là thấu hiểu khách hàng mục tiêu và tiên phong mang đến những giá trị khác biệt dành cho họ.