Bất động sản

Đặt nền móng từ năm 2003 với dự án tòa nhà văn phòng Bitexco tại Quận 1-TP. Hồ Chí Minh, Bitexco là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Từ đó đến nay, người ta biết đến Bitexco trong vai trò một nhà đầu tư không ngừng vận động, phát triển và hoàn thiện.
Hơn cả việc xây nên những công trình mang hơi thở thời đại, giá trị mà Bitexco dành trọn tâm huyết chính là kiến tạo nên một lối sống, một nét văn hóa đẹp tại những nơi Bitexco từng ghi dấu.

Bên cạnh những công trình gây tiếng vang, Bitexco đang triển khai những dự án quy mô lớn mà khi hoàn thành sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân.

Năm 2000, Bitexco đánh dấu bước phát triển đa dạng hóa ngành nghề bằng việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Năm 2007, Bitexco hoàn thành và đưa vào sử dụng khu đô thị The Manor Hà Nội – biểu tượng bất động sản cao cấp đầu tiên tại Hà Nội.

Năm 2010, Bitexco khai trương Tháp Tài chính Bitexco Financial Tower – tòa tháp hai lần được hãng truyền thông CNN bình chọn là một trong những tòa nhà chọc trời trên thế giới mang tính biểu tượng.

Năm 2013, Bitexco khánh thành khách sạn JW Marriot Hà Nội – khách sạn đầu tiên của Tập đoàn, đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực Bất động sản.

Văn phòng, Tổ hợp đa chức năng, Khu dân cư, Khu đô thị mới, Trung tâm thương mại, Officetel, Khách sạn, Bệnh viện