AKIRA BACK: NHÀ HÀNG NHẬT BẢN HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI ĐÃ ĐẾN HÀ NỘI

22/01/2019

Tối ngày 28/6/2018, khách sạn JW Marriott Hà Nội đã chính thức khai trương nhà hàng Akira Back đầu tiên tại Việt Nam. Đến với buổi lễ đặc biệt này, các vị khách của Akira Back Hà Nội được thưởng thức ẩm thực sáng tạo đẳng cấp trong không gian nhà hàng sang trọng, ấm cúng hoà quyện với những màn trình diễn đặcsắc cùng nghi thức đập rượu Sake truyền thống Nhật Bản độc đáo.

Những năm gần đây, ẩm thực ngày càng phát triển hơn nhờ sự sáng tạo không ngừng của những người đầu bếp. Càng ngày thực khách càng được thấy nhiều món ăn mới lạ và không khỏi ngỡ ngàng trước sự khéo léo và tinh tế trong từng món ăn. Và một trong những đầu bếp đã thành công với việc đưa nghệ thuật sáng tạo vào phong cách chế biến món ăn chính là vị bếp trưởng tài năng – Akira Back.

Thương hiệu Akira Back đã có 14 nhà hàng trên toàn thế giới và là thương hiệu nhà hàng sang trọng với phong cách ẩm thực đầy sáng tạo và đột phá. “Phá vỡ mọi giới hạn ẩm thực”, nhà hàng Akira Back mang đến những món ăn độc đáo được kết hợp khéo léo giữa ẩm thực Nhật Bản cùng nét chấm phá của món ăn Hàn Quốc và hoà quyện cùng với các hương vị của nhiều quốc gia trên thế giới.

Sự kiện khai trương nhà hàng Akira Back vừa qua đã thu hút sự tham gia của các vị khách quý từ các đại sứ quán tại Hà Nội như Nga, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hay từ các cơ quan cấp cao như Bộ Ngoại giao, Bộ Quốc phòng cùng các nghệ sĩ tên tuổi như Hoa Hậu Việt Nam 1994 – Nguyễn Thu Thủy, Hoa Hậu Mrs. Worldwide 2018 – Dương Thùy Linh.

Phát biểu khai trương, ông Mark Van Der Wielen – Tổng Giám đốc khách sạn JW Marriott Hà Nội thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên bày tỏ niềm tự hào vì đã có thể mang đến cho thực khách Việt Nam những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, mới lạ đến từ vị bếp trưởng hàng đầu thế giới, Akira Back. Đồng thời, ông gửi lời cảm ơn sâu sắc chủ đầu tư Bitexco đã giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất để khách sạn JW Marriott Hà Nội có thể cho ra mắt nhà hàng Akira Back đến với giới sành ăn Việt Nam.

Đúng như mong đợi, ẩm thực của bếp trưởng Akira Back đã mang đến cho các vị khách quý một hành trình ẩm thực hoàn hảo, với những món ăn “phá vỡ mọi giới hạn”. Họa sĩ Đinh Công Đạt – người đã hợp tác với khách sạn JW Marriott Hà Nội sáng tạo ra tác phẩm điêu khắc Bạch Hổ chia sẻ: “Các món ăn ở đây hoàn toàn khác biệt, mới lạ, và đặc biệt là rất ngon và hợp khẩu vị của người Việt Nam. Tôi tin chắc Akira Back sẽ nhận được sự yêu mến và thích thú từ thực khách”.