BIỂU TƯỢNG THỊNH VƯỢNG GIỮA LÒNG HÀ NỘI

14/06/2019 Bitexco Group, The Manor Central Park

Ngày 9/6, Công ty cổ phần Bitexco đã tổ chức sự kiện “Biểu tượng thịnh vượng giữa lòng Hà Nội” trong khuôn viên Dự án The Manor Central Park (Phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) với hàng trăm khách mời tham dự.

Tại sự kiện, các khách hàng rất hào hứng thăm quan, trải nghiệm dự án cùng các chuyên viên tư vấn, tận mắt tìm hiểu, khám phá những sản phẩm bất động sản ưu việt; đồng thời trao đổi trực tiếp với đại diện Chủ đầu tư các vấn đề quan tâm.

TMCP bieu tuong thinh vuong -5

Chia sẻ với khách hàng, ông Chu Lê Trung – Giám đốc Kinh doanh & Marketing dự án The Manor Central Park nhấn mạnh: “Với tổng thể một dự án rộng gần trăm ha ngay tại giao điểm huyết mạch Tây Nam thành phố, hệ tiện ích toàn diện cùng không gian sống xanh, môi trường hiện đại, chúng tôi tin The Manor Central Park không chỉ kiến tạo nên một “Kỷ nguyên mới của 36 phố phường” mang tiềm năng thương mại đột phá, mà còn trở thành điểm đến văn hóa thịnh vượng trong tương lai, một “Biểu tượng thịnh vượng giữa lòng Hà Nội” – nơi mà bất cứ ai khi ghé thăm thủ đô cũng mong một lần được đặt chân tới”.

TMCP bieu tuong thinh vuong -2

Tại sự kiện, khách hàng đắm chìm cảm xúc với những màn trình diễn đặc sắc theo concept “Phố cổ – Phố mới” đến từ ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng Nguyễn Đức Cường; dàn nhạc giao hưởng Maius Philarmonic; vũ đoàn Grammy & Grammy Kids và ấn tượng nhất, hào hứng nhất chính là màn bốc thăm trúng thưởng để nhận về những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ lớn: JW Marriott Hotel Hanoi và Vietyacht.

TMCP bieu tuong thinh vuong -4

The Manor Central Park là một trong những dự án quy mô lớn bậc nhất phía Tây Nam Hà Nội do Bitexco Group đầu tư. Với mong muốn kiến tạo nên một khu đô thị mở thông minh sầm uất như Ginza (Nhật Bản) hay Manhattan (Mỹ), Bitexco Group đã kết hợp với các tập đoàn lừng danh thế giới như EE&K, Carlos Zapata, Kume Sekkei… để tạo nên một The Manor Central Park – “Biểu tượng thịnh vượng giữa lòng Hà Nội” hiện hữu trên từng dãy nhà phố thương mại, biệt thự, nhà liền kề – lưu giữ những tinh hoa của một Hà Nội 36 phố phường.