BITEXCO FINANCIAL TOWER: HIỆN DIỆN TRÊN CÁC CHUYẾN BAY VIETNAM AIRLINE

20/07/2019 Bitexco Financial Tower, Bitexco Group

Chặng dừng chân cuối cùng của cậu bé dân tộc A Phóng là tòa nhà Bitexco Financial Tower – Một công trình đậm dấu ấn biểu tượng của Tập đoàn Bitexco.

Tháp tài chính Bitexco – Tòa nhà mang tính biểu tượng của Bitexco
tại Thành phố Hồ Chí Minh

Từ tháng 3/2018, trên các chuyến bay của Vietnam Airlines đã phát bộ phim ngắn “Vietnam – Lands of dreams”, được sản xuất bởi tạp chí Heritage. Bộ phim là câu chuyện về ước mơ của một cậu bé vùng cao – người chưa từng có khái niệm về một chuyến bay, chỉ có niềm khát khao với những vùng đất tươi đẹp xa xôi và cậu mong được một ngày mở tầm mắt ngắm nhìn.

Hơn 6 phút của bộ phim là những hình ảnh đậm nét về A Phóng. Một ngày, gặp được người truyền thêm cảm hứng, nói với cậu rằng bầu trời ấy có thể chinh phục, những chuyến bay có thể đưa cậu đến những vùng đất rộng lớn, tươi đẹp và kỳ vĩ. Để từ đó, cậu làm nên một “chuyến bay” của riêng mình, mơ bay trên khắp dải đất hình chữ S, qua những ruộng lúa bậc thang ở vùng núi Tây Bắc, vịnh Hạ Long, thủ đô Hà Nội, Huế, Đà Nẵng…

Ê kíp của Vietnam Airlines tác nghiệp ở Khu vực Sân đỗ trực thăng
tại Bitexco Financial Tower ngày 20/7/2019.

Tiếp nối phần 1 ước mơ của cậu bé được khám phá trong tưởng tượng, phần 2 của bộ phim này, cậu bé A Phóng đã hiện thực hóa ước mơ của mình khi được khám phá Việt Nam để đặt chân đến với những vùng đất tươi đẹp xa xôi mà cậu chỉ từng nhìn thấy qua những bức ảnh. Chặng dừng chân tại miền đất phương Nam rực nắng, A Phóng đã chọn tòa nhà Bitexco Financial Tower là nơi kết thúc chuyến hành trình đặc biệt của mình.

Vào chiều ngày 20/7/2019, ê kíp sản xuất của Vietnam Airlines đã có mặt tại tòa nhà Bitexco Financial Tower để thực hiện việc ghi hình cho clip này.

Hình ảnh cậu bé dân tộc A Phóng đứng tại Sân đỗ trực thăng của tòa nhà Bitexco Financial Tower với nụ cười rạng rỡ khi được ngắm nhìn thành phố từ trên cao một lần nữa càng khẳng định, dù giờ đây TP HCM có thêm nhiều tòa nhà cao tầng, hiện đại khác, nhưng Bitexco Financial Tower vẫn luôn là một biểu tượng không thể thay thế của một đô thị năng động hàng đầu của cả nước.

Cậu bé A Phóng nở nụ cười rạng rỡ khi ngắm nhìn TP HCM
từ tòa nhà Bitexco Financial Tower.

Những hình ảnh đẹp về Bitexco Financial Tower xuất hiện trong bộ phim sẽ được phát hành trên gần 150.000 chuyến bay nội địa và Quốc tế của Vietnam Airlines vào cuối năm 2019.