Bitexco Financial Tower hợp tác chiến lược với Focus Media

06/06/2024 Bitexco, Bitexco Financial Tower

Sáng 06/06/2024, Bitexco Workplace (thành viên Tập đoàn Bitexco) và Tập đoàn Focus Media đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm phát triển hệ thống quảng cáo trong thang máy tại Bitexco Financial Tower, Tp. Hồ Chí Minh.

Quang cảnh tại sự kiện

Lễ ký hợp tác này đánh dấu một bước khởi đầu quan trọng trong việc cho sự hợp tác bền vững giữa hai bên, với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực để cùng nhau phát triển và mang lại những giá trị thương hiệu hàng đầu. Hai bên sẽ cùng nhau khai thác và phát triển tiềm năng về cơ sở vật chất, tài nguyên và kinh nghiệm của Focus Media – nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông thang máy hàng đầu thế giới và Bitexco Workplace – đơn vị quản lý tòa nhà biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh. 

Ông Brian Peter George Cannon – Đại diện Quản Lý Tòa nhà Bitexco Financial Tower phát biểu tại lễ ký

Ông Brian Peter George Cannon, đại diện Bitexco Financial Tower, chia sẻ: ông tin tưởng sự hợp tác này sẽ tạo nên một bước tiến mới giữa BFT và Focus Media Việt Nam, tạo ra những giá trị mới, mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư khác trong tương lai, mang lại những giá trị thương mại tuyệt vời cho các đối tác và khách hàng.

Giám đốc điều hành Focus Media Việt Nam – ông Hướng Tùng chia sẻ tại sự kiện

Đại diện Tập đoàn Focus Media, ông Hướng Tùng, Giám đốc điều hành Focus Media Việt Nam gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Bitexco Financial Tower và cho biết, ông rất trân trọng cơ hội hợp tác này giữa hai công ty, mong muốn hai bên sẽ đạt được những lợi thế nhất định, hướng tới những lợi ích chung, đồng thời cùng nhau tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Đại diện 2 bên thực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiến lược

Một vài hình ảnh khác tại sự kiện:

Bitexco Financial Tower là tòa nhà Văn phòng A+, được nhiều Tập đoàn đa quốc gia và các công ty hàng đầu lựa chọn đặt Văn phòng giao dịch. Trong thời gian tới, Bitexco Financial Tower còn được định hướng để trở thành điểm đến của các Flagship Store của các thương hiệu hàng đầu trên Thế giới và Việt Nam.