BITEXCO NHẬN DANH HIỆU KÉP TẠI LỄ VINH DANH “DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG 2021”

16/07/2021 Kawara Mỹ An Onsen Resort, Bitexco Group, The Manor Central Park

Ngày 16/7/2021, trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản 2021 được tổ chức tại Hà Nội với Chủ đề “Động lực mới cho thị trường”, Tập đoàn Bitexco đã nhận danh hiệu “Dự án đáng sống năm 2021” cho Khu đô thị The Manor Central Park (Hà Nội) và “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích năm 2021” cho Khu phức hợp nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe cao cấp Kawara My An Onsen Resort (Thừa Thiên Huế).

Khu đô thị đáng sống TMCP: Biểu tượng mới tại Tây Nam Hà Nội

Với tầm nhìn tiên phong, khác biệt trong kiến tạo các sản phẩm bất động sản cao cấp của nhà phát triển hàng đầu gắn liền với quy hoạch bền vững, Bitexco đã kiến tạo The Manor Central Park trở thành “dự án đáng sống” cho những chủ nhân tinh hoa tương lai.
Đây là năm thứ hai liên tiếp, The Manor Central Park được bình chọn là “Dự án đáng sống”. Trước đó, vào năm 2020, Khu đô thị The Manor Central Park cũng đã được vinh danh là dự án bất động sản đáng sống ngay lần đầu tham dự. Tiếp tục khẳng định vị thế, dự án đã vượt qua gần 100 đối thủ khác, qua 9 bước thẩm định khắt khe bởi Hội đồng cố vấn chuyên môn của Chương trình cùng hàng ngàn lượt bình chọn online để tiếp tục tạo nên dấu ấn tại chương trình năm nay.

Khu đô thị The Manor Central Park do Tập đoàn Bitexco kiến tạo đã được trao chứng nhận “Dự án đáng sống năm 2021”,
đồng thời Bitexco cũng được bình chọn là “Nhà phát triển dự án đáng sống 2021”.

Khu đô thị The Manor Central Park tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội với diện tích quy hoạch lên tới 89,7ha, bao gồm các loại hình sản phẩm thấp tầng như nhà phố thương mại, liền kề, biệt thự… Lấy Công viên Trung tâm (rộng 6,6ha – bằng với diện tích của Hồ Hoàn Kiếm) làm trục đối xứng tự nhiên, Khu đô thị chia thành hai phần rộng lớn: Khu Phố Tây và Khu Phố Đông. Trong khi Khu Phố Tây được quy hoạch hài hòa với không gian sống riêng tư tại các dãy liền kề, biệt thự, thì Khu Phố Đông được định vị trở thành một địa điểm kinh doanh sôi động và sầm uất. Với sản phẩm nhà phố thương mại chiếm tỷ trọng áp đảo cùng hệ thống tiện ích vượt trội, Khu Phố Đông nói riêng và Khu đô thị The Manor Central Park nói chung sẽ là môi trường lý tưởng để phát triển nền văn hóa giao thương trong một cộng đồng thịnh vượng, ưu tú.

Với tầm nhìn và sứ mệnh tiên phong trong việc kiến tạo đô thị văn minh, Bitexco định hướng phát triển khu đô thị The Manor Central Park trở thành “Kỷ nguyên mới của 36 phố phường” – một bất động sản điểm đến vừa mang âm hưởng của 36 phố, vừa tích hợp những tinh hoa quốc tế, thời đại.

Tiếp nối mục tiêu phát triển bền vững tại cố đô Huế

Kiên định với phương châm kinh doanh vị nhân sinh, Tập đoàn Bitexco luôn chú trọng phát triển những dự án nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng. Theo đó, Khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp Kawara My An Resort (Thừa Thiên Huế) chính thức ra mắt vào tháng 4/2021 là mảnh ghép sáng giá, là “biểu tượng mới” trong ngành nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe được Tập đoàn dành nhiều tâm huyết và nguồn lực. Đặc biệt, dự án mới trong chuỗi sinh thái này của Tập đoàn tạo ấn tượng xuất sắc khi được bình chọn là “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2021”.

Ông Nguyễn Viết Tạo, đại diện Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ Annhận Kỷ niệm chương và
Chứng nhận “ Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2021” dành cho Kawara My An Onsen Resort

Vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid 19, Kawara My An Onsen Resort được giới chuyên gia và cộng đồng du lịch đánh giá là “viên ngọc quý”, tiên phong tạo ra hướng đi mới cho thị trường nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe cao cấp (Wellness Travel) tại Huế nói riêng và cả miền Trung nói chung.

Là nhà đầu tư chiến lược tại Huế, Bitexco đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu và quyết tâm đầu tư, khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá – nguồn khoáng nóng giàu hàm lượng khoáng chất ngay tại Mỹ An, Phú Vang, Thừa Thiên Huế phục vụ phát triển du lịch.

Kawara My An Onsen Resort là quần thể nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao mang tới cho du khách những trải nghiệm mới lạ, độc đáo về du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp tại Huế. Tâm huyết của Bitexco không thuần túy là lợi nhuận, mà trên hết là mong muốn kiến tạo ra một khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn mực quốc tế, và là khu onsen chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Vì vậy, KMOR hội tụ những thương hiệu hàng đầu như Kawara resort (thương hiệu nổi tiếng về onsen và dịch vụ nghỉ dưỡng tại Nhật Bản), thương hiệu kiến trúc Raymond,… để chuyển giao công nghệ, kinh nghiệm của mình cùng nhau kiến tạo ra sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, đặc sắc – và khách hàng mới chính là những người thụ hưởng toàn bộ các giá trị đó.

Điều đặc biệt và chỉ duy nhất có tại Kawara My An Onsen Resort, đó là quy trình trị liệu chăm sóc sức khỏe cao cấp kết hợp nguồn khoáng nóng tự nhiên, giàu khoáng chất với công nghệ Onsen chuẩn Nhật Bản truyền thống cùng phong cách phục vụ đậm tinh thần Nhật Bản – Omotenashi – “phục vụ từ trái tim đến trái tim”

Ông Đặng Mạnh Cường – Giám đốc Công ty CP Du lịch Mỹ An chia sẻ: “Ngày 17/7/2021 Kawara My An Onsen Resort tiếp tục mở cửa đón khách trở lại sau thời gian tạm dừng dịch vụ để chung tay cùng cả nước phòng chống dịch. Tất cả đều được chuẩn bị chu đáo và tuyệt đối an toàn để Quý khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Kawara My An Onsen Resort là điểm đến nghỉ dưỡng, mang lại sự riêng tư, tiện nghi và đẳng cấp theo chuẩn mực quốc tế”.

“Những dự án đáng sống” là chương trình bình chọn thường niên được trao bởi Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI. Chương trình được tổ chức với mục tiêu vinh danh những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản Việt Nam nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc đầu tư, xây dựng và vận hành các dự án – sản phẩm – dịch vụ có chất lượng bền vững. Với quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt, chương trình nhận được sự uy tín rất cao cũng như sự hưởng ứng, đồng hành của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chia sẻ cảm xúc khi The Manor Central Park được vinh danh, ông Phan Lê Khôi – Giám đốc Marketing Bitexco JSC cho biết: “Đây là niềm tự hào và vinh dự lớn dành cho Bitexco. Dưới góc nhìn của một nhà kiến tạo, một dự án đáng sống không thể chỉ là những dãy bê tông, cốt thép khô cứng và vô cảm. Với chúng tôi, một dự án đáng sống phải là một nơi thực sự dành cho cộng đồng, vì cộng đồng và được vun đắp, phát triển, lan tỏa những giá trị tốt đẹp chính từ cộng đồng ấy. Khu đô thị đáng sống là nơi mà những người dân luôn thực sự cảm thấy hạnh phúc.”