CHINH PHỤC HƠN 1000 BẬC THANG TẠI BITEXCO FINANCIAL TOWER CÙNG SKYRUN HCMC 2023

31/10/2023 HCMC Skyrun, Bitexco, Bitexco Run, Bitexco Financial Tower

Sáng 29/10/2023, Bitexco Financial Tower phối hợp cùng Sporting Republic tổ chức giải chạy leo thang HCMC Skyrun 2023. Đây là lần thứ sáu cuộc thi được tổ chức tại Tòa tháp Tài chính Bitexco, thu hút nhiều sự quan tâm của giới đam mê thể thao trong và ngoài nước với hơn 300 “vận động viên” từ khắp nơi trên thế giới đến đăng ký. 

Điểm đặc biệt nhất của giải chạy năm nay là ban tổ chức đã đưa ý nghĩa nhân văn 3H vào sự kiện. 3H gồm 3 yếu tố Humanity (Nhân văn) – Happiness (Hạnh phúc) – Hope (Hy vọng), nằm trong chương trình “Chia sẻ và Lan tỏa Yêu thương” là chuỗi hoạt động từ thiện xã hội tiếp nối truyền thống nhân ái của Người Bitexco để luôn hướng tới cộng đồng với trái tim thiện nguyện và bàn tay sẻ chia kết nối yêu thương, truyền cảm hứng. Với thông điệp “CHUNG BƯỚC CHẠY YÊU THƯƠNG”, ban tổ chức mong muốn mỗi bước chạy trong SKYRUN 2023 có thể đồng hành và sẻ chia cùng những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để tiếp thêm nghị lực vượt mọi thử thách trong cuộc sống. Đại diện Bitexco, ban tổ chức cho biết: ngay sau SkyRun, giải chạy từ thiện Santa Run 2023 được tổ chức vào dịp giáng sinh cũng sẽ nối dài hành trình của những bước chạy yêu thương, khơi dậy và lan tỏa lòng nhân ái.

Người tham dự xuất phát từ tầng trệt Trung tâm Thương mại Icon68

Với tổng cộng 1.002 bậc thang, tương đương độ cao 178m so với mặt đất, các “vận động viên” đến từ nhiều quốc gia khác nhau và nhiều độ tuổi trong đó thí sinh người Đức 75 tuổi tham gia chinh phục đỉnh cao – Helipad, sân trực thăng duy nhất và độc đáo nhất Việt Nam với tầm nhìn bao quát 360 độ đến đường chân trời của thành phố, tọa lạc tại tầng 52 của Bitexco Financial Tower.

Sự kiện không chỉ là dịp đặc biệt để nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao cho người dân địa phương và du khách quốc tế mà còn chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập và phát triển của Bitexco Financial Tower. Tham gia Skyrun, người chạy có thể khai phá giới hạn bản thân, trải nghiệm cảm giác vượt lên chính mình đồng thời có cơ hội “thưởng ngoạn” vẻ đẹp của sông Sài Gòn cùng khung cảnh tuyệt vời, đầy năng động của thành phố Hồ Chí Minh từ tòa tháp biểu tượng.

Từ ngày thành lập, Bitexco Financial Tower đã trở thành điểm đến đầu cho những hoạt động, sự kiện lớn của Việt Nam và Quốc tế. Tòa tháp vinh dự đón tiếp nhiều chính khách, chính trị gia danh tiếng trên thế giới khi đến thăm Việt Nam. Sau 13 năm hình thành và phát triển, Bitexco Financial Tower vẫn khẳng định vị thế tòa tháp biểu tượng cho vẻ đẹp và sự phát triển thịnh vượng của TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam.