ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN BITEXCO TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

24/03/2023 Bitexco, Itel

Chiều ngày 24/3, Đảng bộ Tập đoàn Bitexco long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Phác – Bí thư chi bộ – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty CP Viễn thông Đông Dương (I -Telecom) và công nhận Đảng viên chính thức cho 4 đảng viên dự bị khác.

Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Đảng bộ Tập đoàn Bitexco, lãnh đạo Chi bộ I – Telecom, lãnh đạo công ty I – Telecom, cũng như đông đảo các đồng chí Đảng viên khác tham dự và chúc mừng.

Thay mặt BCH Đảng bộ Tập đoàn Bitexco, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Phạm Thu Hoàn đã đọc quyết định và trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Phác – Bí thư chi bộ – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty CP Viễn thông Đông Dương (I -Telecom).

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Văn Phác bày tỏ sự xúc động và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Ông cho rằng đây là niềm tự hào lớn lao, là sự ghi nhận và động viên tích cực của Đảng với ông nói riêng và những Đảng viên khác nói chung về lòng trung thành và niềm tin yêu với Tổ quốc, với nhân dân, với mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng. Đồng chí bồi hồi chia sẻ về những dấu mốc đáng nhớ và những kỷ niệm quý báu mà bản thân có được trong suốt quá trình hoạt động và đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ tịch Tập đoàn Bitexco, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như Ban lãnh đạo công ty I – Telecom đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để ông hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong quá trình công tác.

Đồng chí Lê Văn Phác khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, nỗ lực làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm của người công dân, người Đảng viên Cộng sản để tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự phát triển chung của tập thể và Đất nước.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Bitexco – đồng chí Chủ tịch Công đoàn Vũ Thị Hường và đồng chí Bí thư chi bộ Lê Văn Phác đã trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 4 đồng chí Đảng viên dự bị thuộc chi bộ I-Telecom là Phạm Hải Nam, Trần Thị Thùy Trang, Nguyễn Thanh Huyền, Nguyễn Gia Bảo.

Những Đảng viên chính thức trẻ tuổi mới trong Chi bộ I – Telecom

Hiện nay công tác quản lý, đánh giá phân loại chất lượng đảng viên tại Tập đoàn Bitexco và chi bộ I-Telecom luôn được quan tâm thực hiện sát sao, chất lượng đội ngũ đảng viên ngày càng được nâng cao và tiếp tục trau dồi rèn luyện thêm.

Đảng bộ Tập đoàn Bitexco luôn thực hiện tốt công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể như: Công đoàn, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; chỉ đạo các đoàn thể hoạt động với nhiều nội dung và hình thức phong phú, tạo ra các phong trào thi đua đa dạng trong doanh nghiệp và chú trọng chăm lo đời sống tinh thần cho các đoàn viên và hội viên.