ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN BITEXCO TRAO HUY HIỆU 45 NĂM TUỔI ĐẢNG

25/05/2022

Sáng ngày 25/5, Đảng bộ Tập đoàn Bitexco tổ chức long trọng lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Văn Hoạch, nguyên Trưởng ban Kiểm soát Công ty CP Viễn thông Đông Dương (I-Telecom)

Buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng bộ Tập đoàn Bitexco, lãnh đạo Chi bộ I – Telecom, lãnh đạo công ty I – Telecom, cũng như đông đảo các đồng chí Đảng viên tham dự và chúc mừng.

Thay mặt đại hội, đồng chí Bí thư Chi bộ I – Telecom Lê Văn Phác đã đọc quyết định và trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Văn Hoạch.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Bùi Văn Hoạch bày tỏ vui mừng, cảm động khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Ông cho rằng đây là vinh dự, niềm tự hào, là sự ghi nhận, đánh giá và cũng là sự động viên của Đảng với đảng viên về lòng trung thành với Tổ quốc, với nhân dân, với mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng.

Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ tịch Tập đoàn Bitexco, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như Ban lãnh đạo công ty I – Telecom đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để ông hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong quá trình công tác.

Đồng chí Bùi Văn Hoạch cũng khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, làm tròn nghĩa vụ, trách nhiệm của người công dân, người đảng viên cộng sản, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự phát triển chung.

 

Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Bitexco – đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Phạm Thu Hoàn đã trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Thanh Huyền, đảng viên thuộc chi bộ I-Telecom.

Hiện tại số Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Tập đoàn Bitexco là 170. Công tác quản lý, đánh giá phân loại chất lượng đảng viên được quan tâm thực hiện sát sao, chất lượng đội ngũ đảng viên ngày càng được nâng cao.

Đảng bộ Tập đoàn Bitexco luôn thực hiện tốt công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể như: Công đoàn, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chỉ đạo các đoàn thể hoạt động với nhiều nội dung và hình thức phong phú, tạo các phong trào thi đua trong doanh nghiệp, chăm lo đời sống tinh thần tới các đoàn viên và hội viên.