Khách sạn JW Marriott Hà Nội

Khách sạn
Số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

JW Marriott Hà Nội là khách sạn 5 sao đầu tiên được Bitexco đầu tư và vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn Marriott International, với thiết kế lấy cảm hứng từ “con Rồng huyền thoại” nằm bên bờ Biển Đông – một biểu tượng rất có ý nghĩa trong di sản văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. JW Marriott Hà Nội kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế và sang trọng đương đại cùng những nét văn hóa đặc trưng đậm chất Việt.

Tự hào là khách sạn MICE (hội nghị, hội thảo, sự kiện và triển lãm) đẳng cấp nhất tại Việt Nam, JW Marriott Hà Nội tạo ra một không gian hội thảo chuyên nghiệp, tiện lợi với 8 khu vực ẩm thực chuyên biệt sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm ấn tượng và phong phú.

Tổng diện tích khu đất78.727m2
Chiều cao9tầng
Năm hoàn thành/ hoạt động2013

JW Marriott Hà Nội có quy mô 9 tầng gồm 448 phòng, trong đó có 395 phòng nghỉ tiêu chuẩn, 51 phòng nghỉ cao cấp, 01 phòng dành cho Phó Tổng thống và 01 phòng dành cho Tổng thống.

JW Marriott Hà Nội do kiến trúc sư nổi tiếng người Mỹ Carlos Zapata thiết kế, Leslie E. Robertson Associates (LERA) xây dựng.

JW Marriott Hà Nội được trao tặng giải thưởng “Khách sạn có thiết kế và xây dựng đẹp nhất” khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The Best New Hotel Construction and Design) do tổ chức “Giải thưởng Bất động sản quốc tế” (The International Property Awards 2014) trao tặng.