GIẢI CHẠY TỪ THIỆN “ROAD TO GIVE 2023” TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH TẠI HÀ NỘI

09/10/2023 Bitexco, Khách sạn JW Marriott Hà Nội, The Manor Central Park

Ngày 7/10 vừa qua tại The Manor Central Park (Hà Nội), giải chạy thường niên Road to Give 2023 chính thức trở lại, thu hút nhiều vận động viên tham gia.

“Road to Give” là giải chạy từ thiện thường niên được phát động bởi Marriott International nhằm chăm sóc và nâng cao đời sống cộng đồng. Trở lại vào năm nay, “Road To Give” tiếp tục đồng hành cùng với tổ chức Operation Smile, góp phần tài trợ các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật hở môi, hở hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Tại Hà Nội, giải chạy được tổ chức tại khu đô thị The Manor Central Park, thu hút sự tham gia của nhiều vận động viên. Các cự ly của giải chạy được thiết kế để phù hợp cho mọi lứa tuổi, bao gồm 5.2km, 2.6km dành cho người lớn và 400m dành cho trẻ em. 

Những vận động viên không chuyên ở mọi lứa tuổi hào hứng tham gia Road to Give 2023

Được biết, sự kiện “Road to Give 2023” diễn ra tại Hà Nội được Tập đoàn Bitexco đồng hành và hỗ trợ địa điểm tổ chức tại Khu đô thị The Manor Central Park, và có sự tham gia đông đảo cán bộ nhân viên Bitexco, đặc biệt là những “vận động viên” không chuyên tới từ khách sạn JW Marriott Hà Nội, đơn vị thành viên của Tập đoàn.

Chị Kim Anh, một vận động viên tới từ khách sạn JW Marriott Hà Nội cho biết: “ Hôm nay tôi đến chạy cùng rất nhiều đồng nghiệp. Chúng tôi xem như đây là món quà tri ân ý nghĩa của mỗi CBNV JW Marriott Hà Nội dành tới cộng đồng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập JW Marriott Hà Nội. Và chúng tôi cũng xin đặc biệt dành tình thương yêu chia sẻ với các em nhỏ thiếu may mắn”

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Nguyễn Anh Đức, đại diện Ban quản lý KĐT The Manor Central Park cũng cho biết: “Chúng tôi rất vui khi The Manor Central Park có thể đồng hành và hỗ trợ địa điểm tổ chức tại Hà Nội cho giải chạy Road To Give. Đây không chỉ là một sự kiện thể thao thuần túy mà còn là hoạt động có ý nghĩa dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mang tinh thần của giá trị 3H (Humanity – Nhân văn, Hope – Hy vọng, Happiness – Hạnh phúc) mà Tập đoàn Bitexco đã luôn hướng đến, cùng gắn kết, lan tỏa năng lượng tích cực và sẻ chia yêu thương trong cộng đồng.”

Với mật độ xây dựng chỉ 20,8% cùng hệ sinh thái xanh lên tới 6,6ha, The Manor Central Park đang là lựa chọn lý tưởng cho các sự kiện cộng đồng ngoài trời

Sở hữu quy hoạch mở ấn tượng với khoảng không gian rộng lớn và “hệ sinh thái xanh” cực kì ấn tượng lên tới 6.6ha, The Manor Central Park gần đây là một trong những địa điểm lý tưởng được lựa chọn để tổ chức các sự kiện cộng đồng lớn, đặc biệt là các giải chạy. Có thể kể đến như giải chạy “Tết sẻ chia 2023”của trường THCS&THPT Lương Thế Vinh với mục đích quyên góp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và vùng cao; sự kiện “Tết đoàn viên” dành cho các em nhỏ và gia đình vào tháng 9 nhân dịp Trung thu…

Vào tháng 12 năm ngoái, The Manor Central Park cũng là nơi được lựa chọn để phát động Giải chạy từ thiện Santa Run của Bitexco. Là sự kiện thường niên thuộc chuỗi “Chia sẻ và lan tỏa yêu thương”, Santa Run kế thừa các giá trị cốt lõi 3H (Humanity – Nhân văn, Hope – Hy vọng, Happiness – Hạnh phúc), hướng đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Sự kiện không chỉ lan tỏa những năng lượng tích cực từ cộng đồng yêu thể thao mà còn quyết tâm mang lại niềm hạnh phúc cho các em nhỏ, mong muốn mỗi sự giúp đỡ, mỗi bước chạy từ những vận động viên của Santa Run như “một que diêm” góp phần sưởi ấm và thắp lên những hy vọng tương lai cho các bạn nhỏ. Giải chạy đã thu hút rất nhiều vận động viên ở mọi lứa tuổi đăng ký tham gia, hơn 1000 phần quà đã được gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 10 điểm thiện nguyện trên cả nước. Năm nay, Santa Run sẽ tiếp tục được tổ chức tại The Manor Central Park, đồng thời hứa hẹn mở rộng quy mô, đón nhận sự tham gia của không chỉ những “runner” chuyên nghiệp mà tất cả cộng đồng quan tâm và yêu thương những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Sự chung tay chia sẻ và lan toả thông điệp yêu thương của cộng đồng sẽ góp phần trực tiếp mang tới những phần quà thiết thực và ý nghĩa dành cho những em nhỏ kém may mắn.

 

Trong hơn 38 năm phát triển, Tập đoàn Bitexco luôn kiên trì và nhất quán với triết lý kinh doanh nhân văn, qua đó phát triển chương trình “Chia sẻ và Lan tỏa yêu thương” với mong muốn truyền tải những thông điệp nhân ái, thương yêu, khơi dậy sự quan tâm, thấu hiểu, từ đó có những hành động mạnh mẽ và thiết thực hướng tới cộng đồng. Những năm cả nước gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, Tập đoàn đã ủng hộ tuyến đầu chống dịch 15 tỷ đồng, gửi tặng hàng chục nghìn phần quà tới những cơ sở y tế và hộ dân nghèo. Bên cạnh đó, Tập đoàn dành tặng hàng nghìn phần quà thông qua Santa Run gửi tặng các em nhỏ vượt khó. Đồng thời, mỗi năm đều đồng hành cùng Tổ chức Operation Smile tài trợ những ca phẫu thuật mang lại nụ cười cho các em nhỏ bị dị tật.