Giọt máu sẻ chia yêu thương lan tỏa ở Bitexco

08/04/2023 Bitexco, BFT, Bitexco Financial Tower

Đại diện Bitexco cho biết sẽ tiếp tục phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tổ chức ‘Ngày hội hiến máu tình nguyện’ dành cho toàn thể cán bộ nhân viên của các công ty, gian hàng đang kinh doanh tại toà tháp.

Chương trình hiến máu tình nguyện, cùng chung tay chia sẻ yêu thương.

Nhân ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4, Bitexco Financial Tower (BFT) phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ Quận 1 tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” tại  TTTM ICON68 – Tháp Tài chính Bitexco.

Đại diện Bitexco cho biết thông qua chương trình, doanh nghiệp mong muốn có thể vận động và kết nối mọi người cùng góp phần tích cực để khắc phục tình trạng thiếu máu trong việc cấp cứu bệnh nhân, đóng góp thiết thực vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với thông điệp “Giọt máu sẻ chia – yêu thương lan tỏa”.

Đơn vị này cũng cho biết sẽ tiếp tục phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tổ chức ‘Ngày hội hiến máu tình nguyện’ dành cho toàn thể cán bộ nhân viên của các công ty, gian hàng đang kinh doanh tại toà tháp.

Qua đó mong muốn tạo thuận lợi cho những tấm lòng yêu thương sẻ chia những giọt máu nghĩa tình, và cũng để hành động hiến máu tình nguyện được lan toả mạnh mẽ tới cộng đồng hơn.

Cán bộ nhân viên của Bitexco cùng đông đảo từ khách hàng, đối tác và người dân thành phố tham gia hiến máu.

Từ sáng sớm, các bạn trẻ tranh thủ đến đăng kí và làm thủ tục hiến máu. Đa số đều hiến máu lần đầu tiên và tích cực hưởng ứng chương trình.

Anh Trần Thái Dương, nhân viên kỹ thuật Tổ bảo trì tòa tháp Bitexco, chia sẻ lần đầu tiên đi hiến máu, cũng hơi hồi hộp chút nhưng tự tin với sức khỏe tốt, anh mong người bệnh nhận được máu sẽ mau bình phục.

Được biết, đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động hiến máu tình nguyện của Tập đoàn Bitexco, tiếp nối triết lý kinh doanh nhân văn và truyền thống nhân ái trong suốt những năm qua.

 

Nguồn: Tạp chí Du lịch