KẾT NỐI NGUỒN NHÂN LỰC TẠI “NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2019”

08/08/2019 Kawara Mỹ An Onsen Resort, Bitexco Group, Khu nghỉ dưỡng Mỹ An

Là 1 trong gần 30 doanh nghiệp tham dự “Ngày hội việc làm năm 2019“ do Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức ngày 8/8 vừa qua, Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An đã chia sẻ thông tin về dự án Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen Resort cũng như giới thiệu các vị trí nhân sự cần tuyển dụng.

Là 1 trong gần 30 doanh nghiệp tham dự “Ngày hội việc làm năm 2019“ do Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức ngày 8/8 vừa qua, Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An đã chia sẻ thông tin về dự án Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen Resort cũng như giới thiệu các vị trí nhân sự cần tuyển dụng.

Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An đã phát 300 brochure giới thiệu về công ty và
thông tin tuyển dụng làm việc tại Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen Resort

 “Ngày hội việc làm năm 2019” của trường Cao đẳng Du lịch Huế có sự góp mặt của Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thừa Thiên Huế cùng với 28 đơn vị doanh nghiệp Miền Trung và Tây Nguyên trong đó có Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An – thành viên Tập đoàn Bitexco.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An tham dự Lễ tốt
nghiệp và Ngày hội việc làm 2019 tại trường Cao đẳng Du lịch Huế

Xác định con người là yếu tố cốt lõi của phát triển doanh nghiệp nên Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An (Công ty Mỹ An) đã dành nhiều sự quan tâm đặc biệt cho sự kiện lần này với mong muốn sẽ tìm ra những nhân sự phù hợp cho công ty. Tham dự sự kiện, về phía Công ty Mỹ An có ông Nguyễn Quốc Thành – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Viết Tạo – thành viên HĐQT, ông Sato Ikuo – Tổng quản lý điều hành Kawara Mỹ An Onsen Resort, bà Kawasome – Trợ lý Giám đốc nhân sự và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đến với Ngày hội việc làm lần này, Công ty Mỹ An có cơ hội giới thiệu về công ty, chia sẻ thông tin về Khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen Resort và đặc biệt là giới thiệu đến các bạn sinh viên mới tốt nghiệp những vị trí hấp dẫn đang cần tuyển dụng.

Quầy giới thiệu thông tin của công ty đã thu hút được sự chú ý của đông đảo sinh viên. Trong ngày hội, số lượng ứng viên đăng ký vào Công ty Mỹ An dẫn đầu với kết quả 81 phiếu đăng ký ứng tuyển. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của các vị trí việc làm của công ty đối với các ứng viên là sinh viên sắp ra trường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Không chỉ gây ấn tượng với các sinh viên, quầy thông tin của Công ty Mỹ An cũng đã thu hút sự quan tâm của báo chí. Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế (TRT) đã phỏng vấn trực tiếp ông Sato Ikuo – Tổng quản lý điều hành Kawara Mỹ An Onsen Resort về công tác tuyển dụng và thời gian khai trương Kawara Mỹ An Onsen Resort.

Đài TRT ghi hình phỏng vấn ông Sato Ikuo – Tổng quản lý điều hành
Kawara Mỹ An Onsen Resort

Thông qua ngày hội, ngoài ý nghĩa mở rộng các kênh tuyển dụng, Công ty Mỹ An mong muốn kết nối giữa doanh nghiệp và trường học, doanh nghiệp và sinh viên. Điều này giúp doanh nghiệp tìm được nhân sự phù hợp đồng thời giúp sinh viên có cơ hội tìm được việc làm ngay sau khi ra trường, góp phần giải quyết vấn đề việc làm tại địa phương.