LỄ HỘI HÓA TRANG LỚN NHẤT MÙA HALLOWEEN 2023 TẠI TTTM THE GARDEN ĐÃ TÌM ĐƯỢC QUÁN QUÂN BEST COSER

30/10/2023 Bitexco, Halloween, TTTM The Garden

Các cuộc thi Best Coser 2023 và Me-O Cat Coser 2023 đã được diễn ra trong hai ngày 28 & 29/10 tại TTTM The Garden, Hà Nội trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Halloween truyền thống có quy mô lớn và chuyên nghiệp.

Là sự kiện thường niên tổ chức từ 2011, lễ hội Halloween tại The Garden đã luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ yêu thích cosplay nói riêng và du khách tham quan trung tâm thương mại The Garden nói chung. Cách bày trí một cách độc đáo, mang đậm hơi thở Halloween của The Garden kết hợp với những bộ trang phục cầu kỳ và đẹp mắt của các cosplayer đã tạo nên một không gian lễ hội choáng ngợp và  đầy màu sắc.

Ngay từ sáng ngày 28/10 nhiều thí sinh tham gia cosplay và khách tham quan đã lấp kín các gian hàng của TTTM The Garden, Hà Nội và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa tại đây.

Lễ hội thu hút nhiều bạn trẻ tới tham gia với những tạo hình cosplay đẹp mắt được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng.

Các gian hàng cũng tấp nập người tới xem và mua đồ

Lần đầu tiên tại lễ hội Halloween The Garden và lần đầu tiên tại Việt Nam, một cuộc thi cosplay độc lạ dành cho mèo Best Cat Coser of the Year được tổ chức và đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia. Bốn giải thưởng cao nhất của cuộc thi đã được trao cho 4 bé mèo và chủ nhân có màn trình diễn xuất sắc nhất.

Hai giải thưởng danh giá nhất của cuộc thi Coser King và Coser Queen năm nay đã tìm được chủ nhân là Lão Đại (Coser King) và Haruko (Coser Queen). Các thí sinh mỗi người nhận được giải thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Cuộc thi được mong chờ nhất là Best Coser of the Year cũng đã trao giải cho 3 đội thắng cuộc là Hakai (Giải Nhất), Destiny (Giải Nhì) và Thousand Sunny Team (Giải Ba) thông qua các màn trình diễn đặc sắc.

Halloween The Garden 2024 hứa hẹn sẽ trở lại với một diện mạo hoàn thiện và hấp dẫn hơn nữa.

Là đơn vị tiên phong tổ chức lễ hội Halloween tại Hà Nội từ năm 2011, Halloween The Garden đã từng bước thu hút sự chú ý, quan tâm & tham gia đông đảo của các cosplayer & sau hành trình 12 năm phát triển đã gặt được những quả ngọt rực rỡ với số lượng người tham gia liên tục tăng nhanh chóng qua các năm, trung bình 20.000 lượt tham dự/sự kiện. Chất lượng thí sinh cùng ngày càng cải thiện với những bộ trang phục & tiết mục trình diễn được đầu tư công phu & tỉ mỉ. Đặc biệt, quy mô của sự kiện không chỉ thu hút các khách tham dự tại Hà Nội, mà từ cả các tỉnh thành phố khác tại Việt Nam. Từ năm 2013, Halloween The Garden liên tục có sự góp mặt của những cosplayer nổi tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức là thành viên Hội đồng Ban Giám khảo.