NGÀY HỘI VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI THE MANOR CENTRAL PARK

04/01/2019 The Manor Central Park

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (21/9/1973-21/9/2018), nhằm quảng bá hình ảnh, văn hóa của đất nước Nhật Bản đối với người dân Thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận, Tập đoàn Bitexco phối hợp Mitsubishi Corporation và Đại sứ quán Nhật Bản tổ chức Ngày hội văn hóa Nhật Bản tại The Manor Central Park, Hà Nội.

Lần đầu tiên, du khách sẽ được chiêm ngưỡng show trình diễn thời trang kết hợp cùng công nghệ trình chiếu laser “3D Mapping” và chiêm ngưỡng tận mắt Bộ sưu tập thời trang vô cùng độc đáo của nhà thiết kế thời trang người Nhật nổi tiếng thế giới – Junko Koshino.

Tuy nhiên, màn biểu diễn thời trang chỉ là một tiết mục nhỏ của Ngày hội Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam. Hãy hòa mình vào các không gian mua sắm nổi tiếng của Nhật Bản như con phố Ginza đặc sắc của Tokyo, thăm quan các kiến trúc độc đáo của nước Nhật, khu vui chơi với các trò chơi mới lạ với phong cách Nhật như mê cung Ninja, trò chơi Kendama, đường đua sumo…

Đan xen là các chương trình giải trí, đồng diễn múa tập thể Yosakoi, biểu diễn múa quạt Nhật Bản, trống taiko hứa hẹn tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn, độc đáo tại khu vực trung tâm quanh tháp Yagura. “Hiện tượng âm nhạc” – Vietnam Kun – chàng ca sĩ người Nhật nổi tiếng được khán giả Nhật và Việt rất yêu thích qua những ca khúc sáng tạo lời Nhật trên nền nhạc Việt cũng sẽ xuất hiện trong ngày hội.

Đặc biệt, “quận Fuji Nhật Bản” được kỳ vọng là địa điểm “check-in sống ảo cực chất” ngay tại The Manor Central Park. Dãy phố Nhật và phố Việt được phủ kín bầu trời bằng những chiếc dù giấy Wagasa và chuông gió kiểu Nhật hay những chiếc nón lá với đèn lồng Việt Nam sẽ là nền check in vô cùng lung linh cho giới trẻ.

Ngày hội văn hóa Nhật Bản chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất và mở cửa hoàn toàn MIỄN PHÍ tại khu đô thị The Manor Central Park (Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội) từ 9h tới 22h00 ngày 23/9.