CHÍNH THỨC RA MẮT ĐẦU SỐ 087 – MẠNG ITELECOM

25/04/2019 Đông Dương Telecom, MVNO, Mạng di động ảo, I-Telecom

Đông Dương Telecom là doanh nghiệp đầu tiên triển khai mô hình mạng di động ảo (MVNO – Mobile Virtual Network Operator) tại Việt Nam bằng việc ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn VNPT để sử dụng cơ sở hạ tầng của mạng di động VinaPhone với đầu số di động 087.

Buổi lễ ra mắt đã diễn ra long trọng tại khách sạn JW Marriott Hanoi với sự tham dự của đại diện cơ quan quản lý nhà nước, các đối tác và các đơn vị báo chí uy tín.

nha-mang-itelecom-ra-mat-chinh-thuc-1

Ông Nguyễn Phong Nhã – Phó Cục trưởng Cục viễn thông (Bộ TT&TT) (chính giữa);
Ông Nghiêm Phú Hoàn – Phó Tổng giám đốc VNPT (ngoài cùng bìa trái cùng các đại diện
Đông Dương Telecom bấm nút khai trương mạng di động ITelecom

Đặc biệt, ông Nguyễn Phong Nhã, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) đã tham dự và phát biểu tại buổi lễ. Ông Nguyễn Phong Nhã cho biết: “I-Telecom đã đánh dấu bước quan trọng trong thị trường mua sỉ lưu lượng và bán lẻ cho người sử dụng tại thị trường viễn thông Việt Nam. Việc hợp tác I-Telecom và VNPT sẽ tạo cơ hội lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia thị trường di động, giúp khách hàng được sử dụng những dịch vụ mới, gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.” Ông Nguyễn Phong Nhã – Phó Cục trưởng Cục viễn thông (Bộ TT&TT) (chính giữa); Ông Nghiêm Phú Hoàn – Phó Tổng giám đốc VNPT (ngoài cùng bìa trái cùng các đại diện Đông Dương Telecom bấm nút khai trương mạng di động ITelecom

nha-mang-itelecom-ra-mat-chinh-thuc-2

Ông Nguyễn Phong Nhã – Phó Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lưu Anh Sơn, Phó Tổng giám đốc Đông Dương Telecom, cho biết: “Với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ di động ảo, Đông Dương Telecom sẽ góp phần hữu hiệu vào việc nâng cao khả năng phục vụ và chất lượng dịch vụ, chia sẻ gánh nặng về chi phí đầu tư hạ tầng và vận hành khai thác cho các doanh nghiệp…”. Do sử dụng hạ tầng mạng của VinaPhone – một trong những nhà mạng viễn thông di động có chất lượng và vùng phủ sóng tốt nhất tại Việt Nam nên bên cạnh sản phẩm/dịch vụ được thiết kế hợp lý, thì khách hàng vẫn được sử dụng dịch vụ viễn thông di động với chất lượng ổn định.

nha-mang-itelecom-ra-mat-chinh-thuc-3

Ông Lưu Anh Sơn – Phó Tổng giám đốc Đông Dương Telecom phát biểu

Trước mắt, Đông Dương Telecom giới thiệu sản phẩm, dịch vụ dành cho công nhân, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp ở 9 tỉnh/TP bao gồm: Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Dương, Tp.Hồ Chí  Minh, Long An và Đồng Nai. Tiếp theo, Đông Dương Telecom sẽ kết nối với tất cả các mạng có phần dung lượng dư để tạo ra dịch vụ tiện lợi, chất lượng kết nối tốt nhất nhưng giá cả, chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, sẽ có đa dạng gói cước cung cấp cho những nhóm và phân khúc người dùng khác nhau như những người có thu nhập thấp, sinh viên, công nhân…

Hiện tại, Đông Dương Telecom đã triển khai ra mắt phòng giao dịch về dịch vụ di động đầu tiên ở Hà Nội tại B020, Tháp The Manor, Đường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự kiến trong thời gian ngắn sắp tới, Đông Dương Telecom sẽ tiếp tục mở thêm các phòng giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh và một vài tỉnh thành lớn trên cả nước. Tuy nhiên, theo ông Lưu Anh Sơn, công ty sẽ không triển khai hệ thống phòng giao dịch một cách dàn trải mà sẽ tập trung mở rộng kênh phân phối sản phẩm dịch vụ đến khách hàng thông qua các Tổng đại lý, đại lý uỷ quyền trên phạm vi toàn quốc.

nha-mang-itelecom-ra-mat-chinh-thuc-4

Phòng giao dịch đầu tiên của Đông Dương Telecom

Nhân dịp ra mắt, Đông Dương Telecom đã thiết kế gói cước MAY dành riêng cho đối tượng công nhân, người lao động. Chỉ với mức phí 77.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Itelecom và VinaPhone dưới 20 phút, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, 60 tin nhắn SMS, và miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày.

Hiện tại, ngoài các dịch vụ như trên, Đông Dương Telecom cũng đã sẵn sàng cung cấp tới khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng khác như: nhạc chờ, chặn cuộc gọi, Mobile SIP Trunking…