RỘN RÀNG ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG BITEXCO TRONG KHÔNG KHÍ MÙA LỄ HỘI

25/12/2023 Bitexco, Itel, BFT, noel, TTTM The Garden, Khách sạn JW Marriott Hà Nội

Hòa chung không khí lễ hội từ khắp nơi trên cả nước, đại gia đình Bitexco rộn ràng chào đón Giáng Sinh với chuỗi sự kiện tràn ngập niềm vui và ý nghĩa.

 

Bitexco Financial Tower

Bitexco Financial Tower (BFT) là biểu tượng cho sự phát triển nhanh chóng của Việt Nam hiện đại, hội nhập quốc tế và thế hệ trẻ năng động. 

Mỗi mùa Giáng Sinh đến, BFT luôn khoác lên mình những chiếc áo mới đầy màu sắc rực rỡ và hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm “check-in” lý tưởng cho người dân Sài Thành.

BFT muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa thông qua hai màu sắc chủ đạo trong ngày Giáng Sinh. Màu lam – biểu tượng cho sự tin tưởng và tinh thần trách nhiệm, màu vàng – màu của sự ấm áp và hạnh phúc, BFT hiểu rằng, việc mang lại sự hạnh phúc đến cho người dân Việt Nam là trách nhiệm của đại gia đình Bitexco. 

 

Trung tâm thương mại The Garden

TTTM The Garden, một đơn vị thành viên của Tập đoàn Bitexco, đã mang đến một không gian lung linh, sinh động chào đón mùa Giáng sinh an lành, ấm áp tới người dân Thủ đô.

Với vô vàn những hoạt động náo nhiệt trong ngày Lễ Giáng Sinh: Diễu hành cùng Ông già Noel; Gặp gỡ, giao lưu, chụp ảnh cùng Ông già Noel; các cô Noel xinh xắn tặng quà cho tất cả khách hàng; Chơi Minigame cùng Ông già Noel, bốc thăm trúng thưởng tiền mặt và voucher mua sắm; … TTTM The Garden hy vọng sẽ trở thành một phần kỷ niệm đẹp trong ngày cuối năm cùng cộng đồng.

 

Khách sạn JW Marriott

Diễn ra trong ngày 02.12 và 03.12 với những hoạt động thú vị và hấp dẫn, sự kiện ‘Ngôi làng Giáng Sinh’ – ‘Christmas Village 2023’ tại JW Marriott Hanoi đã mang đến không khí lễ hội tràn ngập niềm vui và ý nghĩa tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Tiếp nối giá trị cốt lõi ‘Phụng Sự Cộng Đồng’, tại sự kiện ‘Ngôi làng Giáng Sinh’ năm nay, JW Marriott Hanoi tự hào khi tiếp tục hợp tác với ActionAid Việt Nam để gây quỹ hỗ trợ máy lọc nước bằng năng lượng mặt trời cho các trường tiểu học huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Một phần lợi nhuận của hoạt động bán vé sự kiện cũng như chương trình Đấu giá từ thiện – Silent Auction sẽ dành cho việc gây quỹ và hỗ trợ cộng đồng, cùng chung tay mang đến một mùa Giáng Sinh ý nghĩa, ấm áp tình yêu thương và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn!

 

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Đông Dương (Itel)

Sáng ngày 22/12/2023, không khí mừng ngày Giáng Sinh tại khối văn phòng Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Đông Dương (Itel) – Bitexco rộn ràng hơn bao giờ hết vì sự có mặt của những nhân vật “đáng yêu” cùng phần quà vô cùng hấp dẫn dành tặng cho toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.

Đối với Bitexco nói chúng và Itel nói riêng, Giáng Sinh là dịp để các thành viên sum họp, quây quần và cùng nhau tạo nên dấu ấn kỷ niệm trong những ngày cuối năm.