TẬP ĐOÀN BITEXCO RA MẮT CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ

20/11/2021 #CLB Hưu trí Tập đoàn Bitexco, #CLB Hưu trí, # Tri ân CBNV

Ngày 20/11, tại Hà Nội, Tập đoàn Bitexco tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Hưu trí và gặp mặt tri ân cán bộ hưu trí.

Tham dự sự kiện có ông Vũ Quang Hội – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Bitexco; ông Vũ Đức Thuấn – Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Bitexco, Phó Tổng Giám đốc Bitexco Power; bà Vũ Thị Hường – Chủ tịch Công đoàn và đại diện Ban chấp hành Đảng bộ, các phòng, ban Tập đoàn cùng các cán bộ hưu trí Tập đoàn Bitexco.

Trong hành trình 36 năm hình thành và phát triển, Bitexco luôn xem nguồn nhân lực là tinh hoa của Tập đoàn, cùng nhau xây dựng nên triết lý Đại gia đình Bitexco lấy Tôn trọng, Trung thành và Tin tưởng làm nguyên tắc trọng tâm. Mỗi thành viên đều không ngừng giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau, tạo thành sức mạnh tổng lực cho một tập thể vững vàng và lớn mạnh mỗi ngày.

Chủ tịch Vũ Quang Hội phát biểu tại buổi lễ

Chọn Ngày Nhà giáo Việt Nam để tổ chức buổi lễ ra mắt CLB Hưu trí, ông Vũ Quang Hội – Chủ tịch Tập đoàn xúc động chia sẻ: “Ăn quả nhớ người trồng cây – việc ra mắt CLB Hưu trí chính là để tri ân và chăm sóc những thế hệ đi trước, những người đã có công đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển của Tập đoàn Bitexco, những người là tấm gương để các thế hệ sau của Bitexco dõi theo và học tập. Từ những ngày đầu hoạt động còn khó khăn, Bitexco đã luôn là một gia đình, một tập thể gắn bó. Chúng tôi không phân biệt lãnh đạo, nhân viên, cứ có việc là lao vào làm, tới bữa ăn ai xong việc trước thì ra ăn trước, trải chiếc chiếu trên đất ngồi ăn cùng nhau.”

Ông Vũ Quang Hội – Chủ tịch Tập đoàn dành tặng Quỹ CLB Hưu trí 500 triệu đồng

Tại buổi lễ, quy chế tổ chức hoạt động CLB Hưu trí cũng được thông qua. Theo đó CLB Hưu trí Tập đoàn sẽ có tới 4 chi hội để tiện sinh hoạt cho cán bộ hưu trí các vùng miền. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ ra mắt với 5 thành viên là các ông bà: Ông Nguyễn Đức – chủ nhiệm CLB; ông Doãn Văn Hùng – Phó Chủ nhiệm CLB kiêm Chi hội trưởng khu vực 1; ông Lưu Ngọc Thuấn – Phó Chủ nhiệm CLB kiêm Chi hội trưởng khu vực 2; ông Phan Râng – Phó Chủ nhiệm CLB kiêm Chi hội trưởng khu vực 3; Bà Đỗ Thị Tâm – kế toán kiêm thủ quỹ CLB.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí Tập đoàn Bitexco chính thức ra mắt

Ông Nguyễn Đức – Chủ nhiệm CLB Hưu trí phát biểu: “Ban Chủ nhiệm CLB rất xúc động khi nhận được nhiệm vụ Chủ tịch Tập đoàn giao phó. Nhiều anh chị em chúng tôi không có cơ hội gặp lại nhau, không có thông tin về nhau từ sau khi nghỉ hưu tại Tập đoàn. Chúng tôi mong rằng từ nay về sau mỗi anh em hội viên CLB chúng ta sẽ tích cực hoạt động, kết nối, để CLB Hưu trí sẽ là nơi gắn kết toàn bộ những anh chị em sau này khi nghỉ công tác tại Tập đoàn.”

Ông Nguyễn Đức, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí Tập đoàn Bitexco đọc Quyết định Thành lập Câu lạc bộ
Ông Doãn Văn Hùng, Phó Chủ nhiệm CLB Hưu trí Tập đoàn Bitexco đọc Quy chế tổ chức, hoạt động của Câu lạc bộ
Ông Vũ Đức Thuấn, Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Bitexco phát biểu tại buổi lễ

Ông Vũ Đức Thuấn – Bí thư Đảng ủy Tập đoàn chia sẻ: “36 năm xây dựng và phát triển là thời gian đủ dài để chúng ta chứng kiến những bước ngoặt phát triển mạnh mẽ của tập đoàn Bitexco. Đã rất nhiều gia đình với 2 – 3 thế hệ đã đóng góp cho Tập đoàn. Tập đoàn phát triển từ những ngày đầu chỉ có 2-3 đảng viên tới nay đã phát triển thành Đảng bộ với trên 170 đảng viên với nhiều chi bộ tại các vùng miền trên cả nước. Uống nước nhớ nguồn là truyền thống của dân tộc và là văn hóa đặc trưng của Tập đoàn. Thay mặt Đảng bộ Bitexco, tôi trân trọng cảm ơn những đóng góp của các bác, các anh chị thế hệ đi trước, tôi mong muốn và tin tưởng rằng CLB Hưu trí sẽ là tổ chức đoàn thể có những hoạt động chia sẻ và chăm sóc tích cực tới các hội viên là những cán bộ hưu trí, đồng thời truyền lại năng lượng cho các thế hệ sau”.

Clip chia sẻ cảm xúc của Ông Trần Văn Lâm, một cán bộ đã công tác tại Tập đoàn từ năm 1992 – 1999 

Phát biểu đại diện cho các hội viên CLB hưu trí, ông Trần Văn Lâm xúc động cho biết: “Chúng tôi là những người tham gia từ thời kỳ đầu, nay rất xúc động và vui mừng khi chứng kiến Tập đoàn phát triển vững mạnh. Từ những lúc khó khăn các anh em làm việc cùng nhau, chia nhau từ tiền đổ xăng, đến tối ôm chiếu tìm chỗ trống để trải nằm tới nay nhìn cơ ngơi và sự nghiệp đồ sộ của Tập đoàn, chúng tôi vô cùng phấn khởi và vui mừng. Dù đã nghỉ công tác từ lâu, nhưng chúng tôi chưa bao giờ ngừng quan tâm và luôn dành tình cảm dõi theo sự phát triển của Tập đoàn. Tôi xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch, của Đảng ủy và Công đoàn cũng như các phòng ban trong Tập đoàn. Tôi cũng chúc CLB Hưu trí sẽ hoạt động tích cực đúng như kỳ vọng của Chủ tịch Tập đoàn, trở thành nơi giao lưu kết nối cho tất cả các CBNV hưu trí, chúc cho Tập đoàn ngày càng lớn mạnh, đáp ứng như kỳ vọng của tất cả chúng ta”.

Các cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Khẳng định Bitexco luôn là mái nhà chung của tất cả các cán bộ, nhân viên từng làm việc tại tập đoàn, đánh giá cao sự đóng góp của những cán bộ hưu trí, Chủ tịch Vũ Quang Hội chia sẻ: “Tất cả các bác, các anh chị hưu trí chúng ta sức có thể hưu nhưng trí không hưu. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp thêm nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và trí tuệ cho sự nghiệp phát triển chung của Tập đoàn. Tầng tầng lớp lớp, lớp Anh đi trước, lớp Em theo sau và bây giờ là lớp con cháu tiếp tục làm việc trong Tập đoàn. Đó là điều Bitexco hạnh phúc vì đã xây dựng một doanh nghiệp phát triển qua hàng chục năm, và tôi mong mỏi nó sẽ trường tồn. Chúng tôi sẽ tiếp tục “biến điều không thể thành có thể”, tri ân và gìn giữ văn hóa Bitexco, xây dựng Quỹ an sinh xã hội để chăm lo, phụng dưỡng những người có công với Bitexco, thế hệ sau nhìn vào thế đi trước để học tập, tiếp tục đóng góp cho Tập đoàn”.

Với mong muốn được tri ân và chăm lo cho tất cả những cán bộ, nhân viên từng công tác tại Tập đoàn và đã nghỉ hưu, ngày 12/10/2021, Chủ tịch Tập đoàn Bitexco đã ký Quyết định số 29/QĐ-CT thành lập Câu lạc bộ hưu trí Tập đoàn Bitexco.