THƯ TRI ÂN

25/12/2023 Bitexco, Santa Run, Bitexco Run

Các Vận động viên, Quý đối tác và Quý nhà hảo tâm thân mến!

Trước hết, thay mặt Ban Tổ chức xin gửi lời tri ân tất cả Quý vị và các bạn đã dành thời gian nghỉ lễ Giáng sinh của mình để hưởng ứng và tham gia Santa Run 2023 tại The Manor Central Park và chặng đua “Virtual Race”, cùng chúng tôi chia sẻ và lan tỏa yêu thương tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Bước sang năm thứ hai, sự quan tâm, đồng hành và sự cổ vũ lớn lao của Quý vị và các bạn với Santa Run đã củng cố niềm tin, tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi kiên định với những giá trị cốt lõi Nhân văn – Hy vọng và Hạnh phúc mà Bitexco nhất quán trong suốt chặng đường 39 năm thành lập và phát triển, cả trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và chia sẻ thiện nguyện với cộng đồng.

2023 là năm đầu tiên Santa Run triển khai cự ly chạy Virtual Race trên ứng dụng UpRace, để nối dài hành trình “sải bước yêu thương” trên mọi miền đất nước. Và điều tuyệt vời nhất, là chúng tôi đón nhận gần 5.000 sự tham gia của các vận động viên cả cự ly trực tiếp và virtual race, cùng hàng chục nghìn sự quan tâm, khích lệ từ các nhà hảo tâm và cộng đồng yêu thể thao trên toàn quốc. Những con số biết nói ấy thực sự đang thắp lên những “que diêm” để sưởi ấm tâm hồn các em nhỏ, cùng các em đón năm mới với ước mong tương lai tươi sáng, hạnh phúc hơn.

Các bạn thân mến,

Mỗi bước chạy mang theo tình yêu thương của quý vị và các bạn đã thực sự lan toả năng lượng tích cực, sự trìu mến ấm áp tới các em nhỏ và cộng đồng. Đây chính là thông điệp nhất quán của Santa Run ngay từ năm đầu tiên, và cũng là niềm hạnh phúc mà chúng tôi tự hào đã lan toả được. Chúng ta càng hạnh phúc hơn nữa bởi mỗi vận động viên tham gia chương trình không chỉ là những cá nhân riêng lẻ, mà các bạn đã đến cùng gia đình, cùng những người bạn của mình. Dù có ở trên đường chạy hay bên ngoài, thì vượt trên khát khao chinh phục vạch đích luôn là mong muốn được chung tay lan toả năng lượng yêu thương tích cực. Bên cạnh những giọt mồ hôi là những nụ cười hạnh phúc – chúng tôi cảm nhận được từ trường yêu thương từ tất cả các vận động viên, từ chính chúng ta, cộng đồng Santa Runners dành cho các em nhỏ và cộng đồng.

Chúng tôi kỳ vọng và tin tưởng, tình yêu thương sẽ không ngừng được sẻ chia và lan toả; mỗi vận động viên sẽ trở thành những sứ giả nhân rộng tấm lòng nhân ái, nhân thêm những “que diêm” đi khắp nơi, để mỗi năm cộng đồng Santa Run lại được nối vòng tay lớn, nối dài hành trình yêu thương.

Với sự chung tay của các bạn và tất cả cộng đồng, niềm hạnh phúc mà chúng ta mang lại cho các em nhỏ sẽ không chỉ lan tỏa trong mỗi cán bộ nhân viên Bitexco, mỗi vận động viên trong nước và quốc tế khi tham gia Santa Run, mà qua đó sẽ mang tới những năng lượng sống tích cực, giá trị nhân văn sâu sắc với trái tim thiện nguyện sẻ chia, cùng phát triển cộng đồng an lạc.

Thay mặt Ban Tổ chức, xin cảm ơn các đơn vị thành viên Bitexco, Ngân hàng TMCP BIDV Chi nhánh Hoàng Mai – PGD Chu Văn An và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons (đơn vị tài trợ Bạc); Câu lạc bộ Việt Đức Hospital Runners, Ambedo (đơn vị vận hành giải chạy offline); UpRace (đơn vị vận hành giải chạy online), Vitasco (đơn vị tài trợ thức uống); Xmax Media (đơn vị hỗ trợ hình ảnh tại giải chạy) và Grab (đơn vị hỗ trợ vận chuyển) đã đồng hành, tài trợ để chúng ta có một giải chạy thành công. Xin cảm ơn các đơn vị, đối tác đã ủng hộ và đặc biệt xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vận động viên, các gia đình, các em nhỏ, quý nhà hảo tâm, quý cư dân chuỗi đô thị The Manor, các cơ quan thông tấn báo chí và các bạn tình nguyện viên… đã cùng chúng tôi tạo nên một hoạt động thể thao đầy ý nghĩa này.

Xin kính chúc toàn thể các bạn và gia đình đón chào năm mới 2024 Bình An, Thịnh vượng và Hạnh Phúc.

Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại Quý vị và các bạn tại Santa Run 2024./.

TM. BAN TỔ CHỨC

Nguyễn Thị Thu Hà