TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THE GARDEN CHÍNH THỨC MỞ CỬA TRỞ LẠI TỪ 28/9/2021

27/09/2021 TTTM The Garden, Bitexco Group

Từ ngày 28/9/2021, TTTM The Garden chính thức mở cửa trở lại, phục vụ Quý Khách hàng với khung giờ hoạt động từ 10h00 – 22h00 hàng ngày.

Đây là kết quả của những chuyển biến tích cực trong việc kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid trên địa bàn thủ đô Hà Nội những ngày vừa qua. Với những biện pháp chống dịch quyết liệt, linh hoạt và hiệu quả, thành phố Hà Nội đang tiến hành từng bước, thận trọng đưa cuộc sống của người dân về trạng thái “bình thường mới”.

TTTM The Garden – Khu đô thị The Manor – Đường Mễ Trì – Hà Nội chính thức mở cửa trở lại từ ngày 28/9/2021

Theo đó, Siêu thị BigC hoạt động từ 8h30 đến 22h00 để phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm các mặt hàng thiết yếu. Các nhà hàng tại The Garden và The Manor Hà Nội phục vụ dưới hình thức take away và giao hàng tận nơi.
Riêng khu vui chơi, spa, khu giáo dục, Star Fitness Bitexco Hanoi & rạp chiếu phim BHD Star Cineplex kéo dài thời gian tạm đóng cửa cho đến khi có thông báo mới.

Với mục tiêu đảm bảo không gian mua sắm an toàn, tiện lợi cho Khách hàng, The Garden sẽ tiếp tục tiến hành các biện pháp phòng chống dịch Covid thiết thực: Thực hiện kiểm tra thân nhiệt tại các cửa ra vào TTTM; Sát khuẩn tay tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, quầy thu ngân và tất cả các cửa ra vào The Garden; thực hiện sát trùng thường xuyên toàn bộ Trung tâm để giảm thiểu lây lan virus. Ngoài ra, toàn bộ nhân viên tại The Garden sẽ thường xuyên được kiểm tra sức khỏe cũng như mang khẩu trang trong suốt thời gian hoạt động để phòng ngừa lây lan virus…

Trước đó, ngay từ những ngày đầu tháng 5/2021, khi Việt Nam chính thức bước vào làn sóng lây nhiễm Covid-19 lần thứ 4 với những diễn biến hết sức phức tạp do chủng virus mới có mức độ lây nhiễm cao, TTTM The Garden (trực thuộc Tập đoàn Bitexco) đã chủ động kích hoạt từ sớm và nâng mức cảnh báo cũng như tăng cường các biện pháp phòng chống dịch; đồng thời toàn bộ cán bộ nhân viên đã được tiêm vắc xin và thực hiện khai báo y tế thường xuyên, đầy đủ trên cổng thông tin http://tokhaiyte.bitexcojsc.com

Nghiêm túc thực hiện đo thân nhiệt khách hàng đi ra vào khu vực TTTM

Khử khuẩn cho các gian hàng đảm bảo không gian mua sắm an toàn

Vệ sinh sát khuẩn cho thiết bị tập tại Phòng Gym Start Fitness Bitexco Hanoi