TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THE GARDEN LÀ ĐỊA ĐIỂM CASTING CỦA THE FACE VIETNAM 2022

01/07/2022 #The Garden Shopping Center; The Face Vietnam 2022

 Chương trình The Face Việt Nam 2022 chính thức tổ chức casting khu vực phía Bắc tại TTTM The Garden từ ngày 3-5 / 7 sắp tới.

The Face Vietnam hay còn được gọi là Gương mặt thương hiệu (từ mùa 1 đến mùa 2), Gương mặt người mẫu (từ mùa 3 đến mùa 4) là một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng về người mẫu Việt Nam, quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong làng người mẫu và đã được tạo ra tiếng vang lớn với công chúng qua hơn 3 mùa thực hiện. 

Dàn Huấn luyện viên và Host nổi tiếng của The Face Việt Nam 2022

Với quy mô và tính chất quan trọng của sự kiện, để bảo đảm thành công cũng như hình ảnh của chương trình, Ban Tổ chức trực tiếp khảo sát và quyết định lựa chọn TTTM The Garden là địa điểm tổ chức sơ tuyển cho The Face Vietnam 2022 khu vực phía Bắc. 

 

Chương trình nhận được lượng thí sinh rất lớn đăng ký tham gia

Là TTTM đầu tiên ở khu vực phía tây Hà Nội hơn chục năm về trước, cho đến nay The Garden vẫn luôn được đánh giá là một trong những TTTM cao cấp nhất của Hà Nội. Với lợi thế về vị trí đắc địa, không gian rộng rãi, sang trọng và dịch vụ cao cấp, The Garden luôn là một trong những cái tên nổi bật về địa điểm tổ chức các sự kiện, chương trình lớn trong nước. Hơn hết, The Garden còn đáp ứng được những tiêu chuẩn cao của những “show” diễn thời trang nổi tiếng như: không gian cảnh quan có thể “decor” đa dạng theo chủ đề,  hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, không gian linh hoạt, sức chứa lớn…

Những sự kiện nổi tiếng được tổ chức tại TTTM The Garden luôn thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ.

Hàng loạt sự kiện và chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng đã được tổ chức tại TTTM The Garden, chẳng hạn như chương trình casting Vietnam’s Next Top Model (các mùa từ 2011 – 2016), Project Runway (2015),  Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (từ năm 2014 – 2017), Fashion show tốt nghiệp của Học Viện Thời Trang London (2012 và 2019). 

TTTM The Garden là địa điểm chuyên nghiệp đã tổ chức casting cho chương trình Vietnam’s Next Top Model các mùa từ năm 2011 – 2016 và mùa 2022 sắp tới.

Một buổi casting chương trình Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam – Project Runway (2015) tại The Garden

Không gian tầng hầm B2 của TTTM The Garden được bố trí độc đáo và khác biệt cho Tuần lễ Thời trang tốt nghiệp 2019 của Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội.

Ngoài ra, TTTM The Garden còn là đơn vị tổ chức những lễ hội, Festival lớn hàng năm vào các ngày Noel, Halloween, … các chương trình đã trở thành dấu ấn riêng của The Garden, được đông đảo người dân Thủ đô và cả nước đón đợi hàng năm .

Lễ Hội Ông Già Noel thường niên

Lễ hội hóa trang Halloween thường niên

Trung tâm Thương mại The Garden được biết đến là một công trình nổi bật thuộc công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại The Garden, một đơn vị thành viên của Tập đoàn Bitexco, nhà phát triển hàng đầu Việt Nam. Với nhiều không gian linh hoạt, sang trọng và có sức chứa lớn cùng những dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp, TTTM The Garden đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các đối tác trong nước và quốc tế khi tìm kiếm  địa điểm để tổ chức các sự kiện đẳng cấp  tại Hà Nội.