TTTM The Garden tưng bừng các hoạt động hấp dẫn nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

27/05/2024 Bitexco, 15thAnniversary, TTTM The Garden

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập và Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi,  từ 25/5 – 2/6, TTTM The Garden tổ chức nhiều hoạt động thú vị cùng các chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng đã và đang ủng hộ The Garden.

Tọa lạc tại trung tâm phía Tây thủ đô Hà Nội, trực thuộc Công ty TNHH The Garden, thành viên của Tập đoàn Bitexco, trong những năm qua, TTTM The Garden vẫn luôn được đánh giá là một trong những TTTM cao cấp nhất của Hà Nội. Lợi thế về vị trí đắc địa, không gian rộng rãi, sang trọng và dịch vụ cao cấp đã giúp TTTM The Garden trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến với Hà Nội. 

TTTM chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, The Garden “tung” hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng, áp dụng từ 25/5 – 2/6/2024. Cụ thể, khách hàng được nhận ngay Voucher 100,000 VNĐ cho mỗi chi tiêu từ 1,5 triệu VNĐ; Với thành viên Thành viên Garden Club nhận được đặc quyền: 15 thành viên may mắn được nhận 15,000 điểm Garden Club cho tổng chi tiêu cộng gộp từ 10 triệu VNĐ, hoặc hoàn tiền 15% dưới dạng điểm cho Thành viên Cao cấp (Vàng & Kim Cương) Garden Club cho tổng chi tiêu cộng gộp từ 10 triệu VNĐ. Ưu đãi có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Nhiều chương trình khuyến mại được áp dụng nhằm tri ân khách hàng đã và đang ủng hộ TTTM The Garden

Chương trình khuyến mại đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng thân thiết. Đây là động lực to lớn để The Garden tiếp tục mang tới những sản phẩm, dịch vụ và lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong những năm tiếp theo.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình, TTTM The Garden kết hợp cùng DQ Việt Nam – Giáo dục kỹ năng an toàn trên mạng cho trẻ em, gửi tặng khách hàng Voucher giảm giá lên đến 35% cho Khóa học Kỹ năng An Toàn trên Mạng Người Hùng DQ. Bên cạnh đó, thành viên Vàng & Kim Cương được nhận ưu đãi Miễn phí Khóa học.

Nhân dịp quốc tế thiếu nhi, The Garden kết hợp cùng DQ Việt Nam gửi tặng khách hàng nhiều ưu đãi cho Khóa học Kỹ năng An Toàn trên Mạng

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6, giúp trẻ em được trang bị các kiến thức cần thiết sử dụng không gian mạng, từ đó tránh được những rủi ro khi tham gia trực tuyến và tối đa hoá các cơ hội từ cuộc sống số.

Đặc biệt, duy nhất từ 11h00 – 18h00, Chủ Nhật Ngày 26/5/2024 đã diễn ra sự kiện trải nghiệm miễn phí board game TING TING DORAEMON tại Tầng G – TTTM The Garden.

Sự kiện trải nghiệm Ting Ting Doraemon thu hút nhiều gia đình, các bạn nhỏ tới tham gia

Sự kiện dành cho gia đình và trẻ em có niềm yêu thích với bộ truyện tranh Doraemon và những người yêu thích các trò chơi Board game (trò chơi gồm 2 hoặc nhiều người tương tác trực tiếp với nhau trên một chiếc bàn gỗ và thường sử dụng vật dụng đi kèm như các lá bài, xí ngầu, quân cờ… để hỗ trợ cho cuộc chơi). 

Tới tham dự sự kiện, các em nhỏ được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm Board game từ Board Game VN Store và nhận được những ưu đãi “giảm sâu” khi mua hàng trong thời gian diễn ra sự kiện như giảm giá 50% toàn bộ các Bộ trò chơi Hot Hít: Bộ trò chơi “Ting Ting Doraemon”, Bộ trò chơi “Ú Oà – Ai Vậy Ta” , Bộ trò chơi “Cuộc đua sao chổi”, Bộ trò chơi “Wolfoo Nhảy bao bố”.

Những em nhỏ vui vẻ trải nghiệm bộ board game tại không gian trải nghiệm trực tiếp TTTM The Garden

Các em nhỏ nhận những món quà đặc biệt từ Board Game VN

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại The Garden chia sẻ: “The Garden 15 năm tuổi là 15 năm tập thể đội ngũ CBNV The Garden luôn miệt mài ngày đêm, đoàn kết và cống hiến cho sự phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng, đối tác và nhân viên đã cùng đồng hành trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi muốn dành tặng và tri ân tới cộng đồng những thành quả của hiện tại, những “trái ngọt” mà các bạn đã cùng The Garden nỗ lực kiên trì vun trồng.”

Được thành lập từ năm 2009, từ 1 doanh nghiệp nhỏ trên thương trường, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vững bước vượt qua những thăng trầm, thử thách, công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại The Garden đang ngày càng trưởng thành, lớn mạnh. Không ngừng khẳng định uy tín trên thương trường, The Garden đã trở thành công ty vận hành và quản lý các loại hình bất động sản thương mại, bảo chứng cho thành công của đối tác và niềm tin của khách hàng.