TỰ HÀO SAIGON SKYDECK

09/04/2024 Saigon Skydeck, Bitexco, Bitexco Financial Tower
Tối ngày thứ 6 (5/4/2024), Saigon Skydeck đã vinh dự được Sở Du Lịch Tp. Hồ Chí Minh và Hiệp Hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh xướng tên là một trong những Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu 2023.
Đây là niềm tự hào với Saigon Skydeck nói riêng và Bitexco Financial Tower nói chung vì sự nỗ lực không ngừng của tập thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả du khách trong và ngoài nước.
Đại diện Saigon Skydeck, anh Nguyễn Thanh Hiếu – Quản lý Vận hành, Kinh doanh và Dịch vụ KH, chia sẻ đây là niềm vui niềm vinh dự của Saigon Skydeck và là món quà dành cho tất cả du khách vì chính du khách là những người tin tưởng, những người trao gửi sự vui vẻ, sự thoải mái mà thay vì họ có muôn vàn nơi để đến, nhưng họ lại chọn Saigon Skydeck nên đây là một sự động viên, sự khích lệ, động lực để Saigon Skydeck luôn phấn đấu đứng đầu top địa điểm tham quan du lịch của Thành phố.
Saigon Skydeck liên tục nhiều năm liền được bầu chọn là một trong những điểm du lịch “PHẢI” tham quan của hầu hết du khách quốc tế. Được đánh giá cao về dịch vụ, sự hiếu khách và dự chân thành từ đội ngũ nhân viên, cũng như thiết kế độc đáo 360 độ panorama ngắm nhìn toàn cảnh trung tâm Thành phố đầy sôi động từ trên cao.