Tưng bừng, ấm áp “Ngày hội Đoàn viên” của Tập đoàn Bitexco

25/09/2023 Bitexco, #tết đoàn viên, The Manor Central Park

Trong không khí vui Tết Trung thu truyền thống, tập đoàn Bitexco đã tổ chức ngày hội đoàn viên với thông điệp “Lan tỏa yêu thương, đong đầy hạnh phúc” tại Khu đô thị The Manor Central Park, Hà Nội. Ngày hội đã thực sự là sân chơi, nơi giao lưu, gắn kết các thành viên trong từng gia đình nhỏ cũng như trong đại gia đình Bitexco.

Ngay từ sớm, khu vực check-in sự kiện đã thu hút đông đảo các gia đình với công tác chuẩn bị và tổ chức rất chuyên nghiệp. Các bạn nhỏ và các gia đình đều hào hứng tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như múa lân, đấu giá, quyên góp từ thiện, biểu diễn xiếc và nhiều trò chơi gắn kết như tô tượng, làm đèn lồng, chụp ảnh check-in với mặt trăng khổng lồ. Và đặc biệt, màn khởi động flashmob cùng các HLV Star-fitness được các bạn nhỏ hưởng ứng vô cùng nhiệt tình.

Em Vũ Huy Hoàng cho biết rất vui và háo hức khi lần đầu được tham gia Tết trung thu đoàn viên cùng bố mẹ mình. Em đã nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ chương trình và mong muốn sẽ được tiếp tục tham gia sự kiện những năm tiếp theo. Còn chị Đào Thu Hà – một thành viên của tập đoàn Bitexco đến sự kiện Tết đoàn viên cùng 3 con và các bạn của mình. Điều khiến chị vui nhất là các con của mình thấy hào hứng, cảm nhận được ý nghĩa nhân văn lan tỏa của chương trình.

Và 1 trong những điểm nhấn của ngày hội được các bạn nhỏ ấn tượng và yêu thích nhất chính là hoạt động viết điều ước gắn vào cánh diều. Em Vũ Minh Nhật đến ngày hội cùng với bố mẹ của mình, đã viết điều ước “trong tương lai sẽ trở thành một nhà khoa học, phát minh ra nhiều sáng chế giúp ích cho cuộc sống”. Cẩn thận dán điều ước lên cánh diều, em mong muốn, khi diều được thả, bay cao lên bầu trời xanh, ước mong của em sẽ trở thành hiện thực.

Thừa hưởng những giá trị 3H (Humanity, Hope, Happiness) của chương trình “Chia sẻ và Lan tỏa Yêu thương”, sự kiện “Tết Đoàn viên” 2023 cũng đặt trọng tâm xoay quanh 3 yếu tố Nhân văn, Hy vọng và Hạnh phúc. Đây là 3 giá trị cốt lõi đã được Bitexco nhất quán trong suốt 38 năm thành lập và phát triển, cả trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Bitexco bày tỏ tin tưởng: Bằng trái tim ấm nóng, những năng lượng tích cực, từ trường yêu thương sẽ lan tỏa không chỉ trong không gian của Tết đoàn viên mà còn đến với từng hoàn cảnh khó khăn của những em nhỏ ngoài cộng đồng. Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi, hạnh phúc sẻ chia là hạnh phúc đong đầy nhất. Đó cũng chính là lý do BTC đã chọn thông điệp “Lan tỏa yêu thương, đong đầy hạnh phúc” cho sự kiện Tết đoàn viên.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Biteco đã biểu dương, trao thưởng cho các cháu học sinh là con em cán bộ nhân viên Tập đoàn đã cố gắng đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây là niềm vui, niềm tự hào và hạnh phúc của đại gia đình Bitexco.

Dịp Trung thu này, tại khu đô thị The Manor Central Park cũng như TTTM The Garden (Hà Nội), tòa tháp Bitexco Financial Tower (Hồ Chí Minh) cũng đồng loạt tưng bừng diễn ra các hoạt động nghệ thuật truyền thống đặc biệt dành cho các bạn nhỏ và gia đình.

Ngày hội “Tết Đoàn viên” là một trong những sự kiện tiếp nối chuỗi hoạt động của Chương trình “Chia sẻ và lan tỏa yêu thương” để tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực trong dịp Tết Trung thu. Được bắt đầu từ năm 2020, ngay khi Đại dịch Covid xuất hiện tại Việt Nam, chương trình “Chia sẻ và Lan toả yêu thương” của Tập đoàn Bitexco đã dành nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực ủng hộ hơn 15 tỷ dành tặng các đơn vị tuyến đầu chống dịch và trực tiếp trao tặng hàng chục ngàn phần quà thiết yếu đến người nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid. Tiếp đó, Santa Run 2022 với những con số biết nói chạm tới trái tim của không chỉ mỗi thành viên Bitexco mà có sức lan toả mạnh mẽ tới cộng đồng khi hành trình của “Chia sẻ và lan toả yêu thương” được nối dài, ngày càng nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ cộng đồng. Bitexco đã, đang và sẽ chung tay góp sức vào các hoạt động vì cộng đồng với tinh thần tương thân tương ái. Giải chạy thường niên “Sky Run HCMC 2023” và “Santa Run 2023” được tổ chức tới đây cũng sẽ tiếp tục hành trình yêu thương của Bitexco và cộng đồng tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

 

Nguồn: Văn hóa doanh nghiệp