Tưng bừng khai xuân tại The Manor Central Park

15/02/2024 Bitexco, BFT, múa lân sư rồng, TTTM The Garden, The Manor Central Park

Sáng mùng 6 Tết, tại The Manor Central Park đã tổ chức các hoạt động khai xuân tưng bừng.

Trước đó, ngày 13/2/2024 (mùng 4 âm lịch) tại các TTTM của Bitexco (Icon 68 tại Toà tháp Tài chính Bitexco, TTTM The Garden) cũng đã tổ chức chuỗi sự kiện Múa Lân Sư Rồng mang nhiều ý nghĩa.

Múa lân sư trong những ngày đầu năm mới là phong tục có từ lâu đời của người Việt, với quan niệm múa lân đầu năm giúp xua đuổi tà khí, mang lại nhiều may mắn, phúc lành và thịnh vượng cho gia chủ. Đoàn diễu hành múa lân rồng đã di chuyển qua các văn phòng, công ty, gian hàng cao cấp, với không khí tưng bừng náo nhiệt đã thu hút sự tham gia của đông đảo cư dân Khu đô thị The Manor Central Park. Tất cả đều hy vọng vào một năm Giáp Thìn với nhiều điều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Chị Nguyễn Mỹ Linh – Cư dân Khu đô thị The Manor Central Park hào hứng chia sẻ: “Ngày đầu xuân năm mới mình cảm thấy rất vui vì được tham gia các hoạt động của Khu đô thị, trong đó có hoạt động truyền thống là múa lân sư. Hoạt động này nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người tham gia và mình cũng là một trong những số đó, mình cảm thấy rất vui”.

Thông qua sự kiện này, Chủ đầu tư Bitexco muốn gửi lời Chúc Mừng Năm Mới tới cộng đồng những người đang sống – đang làm việc – đang kinh doanh tại The Manor Central Park, với ước mong đón chào Tân niên an lạc và tiếp tục đồng hành cùng “Điểm đến” The Manor Central Park vun đắp một cộng đồng tinh hoa, thịnh vượng. 

Chia sẻ về hoạt động khai xuân tại The Manor Central Park, Ông Phan Lê Khôi – Giám đốc Marketing Công ty CP Bitexco cho biết: “Mỗi một ngày xuân, trong tất cả những hoạt động, chúng tôi cũng đều tin và nỗ lực rằng là những gì chúng tôi đang làm, cho dù là phía Bitexco hay từ phía cộng đồng thì chúng ta đều có chung một mục tiêu, chung một lý tưởng, chung một niềm giá trị mà chúng ta hướng tới đó là mang lại nguồn hạnh phúc và an lành cho tất cả mọi người”.

Múa lân là nét văn hóa đặc biệt nhằm khai xuân đầu năm, đón năm mới bằng tiếng trống lân rộn rã, ai cũng hy vọng một năm may mắn thuận lợi, “vạn sự cát tường”. Đây cũng là lời chúc đặc biệt của Bitexco dành tặng cho các đối tác, cư dân và khách hàng, góp phần đẩy mạnh kết nối giao thương và lan tỏa giá trị tinh thần tốt đẹp đến cộng đồng nhân dịp đầu xuân./.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa về hoạt động khai xuân tại Khu đô thị The Manor Central Park