Tưng bừng múa Lân Sư Rồng khai Xuân ở các TTTM của Bitexco

13/02/2024 Bitexco, Bitexco Financial Tower, TTTM The Garden, The Manor Central Park

Mừng đón Xuân Giáp Thìn 2024, sáng nay 13/2, Bitexco tổ chức chuỗi sự kiện Múa Lân Sư Rồng tại TTTM The Garden (Hà Nội) và Icon 68 – Bitexco Financial Tower  (TP. Hồ Chí Minh). 

Múa lân sư trong những ngày đầu năm mới là phong tục có từ lâu đời của người Việt, đặc biệt trong giới kinh doanh. Người ta quan niệm múa lân đầu năm giúp xua đuổi tà khí, mang lại nhiều may mắn, phúc lành và thịnh vượng cho gia chủ.

Ông Phan Lê Khôi, giám đốc Marketing Công ty CP Bitexco cho biết: “Đây là năm đầu tiên sự kiện Múa Lân Sư Rồng khai xuân được tổ chức trên quy mô toàn quốc tại các đơn vị thành viên. Sự kiện không chỉ là nét văn hóa đặc biệt nhằm khai xuân đầu năm mà còn mang theo ước mong cho một năm may mắn thuận lợi, “vạn sự cát tường”. Đây cũng là lời chúc đặc biệt của Bitexco dành tặng cho các đối tác, cư dân và khách hàng, góp phần đẩy mạnh kết nối giao thương và lan tỏa giá trị tinh thần tốt đẹp đến cộng đồng nhân dịp đầu xuân.” 

Sáng ngày 13/2/2024 cũng tại Bitexco Financial Tower (TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức Múa Lân Sư Rồng cùng dàn trống hội, phát lì xì các gian hàng đang hoạt động kinh doanh tại TTTM Icon 68. Màn biểu diễn không chỉ là lời chào mà còn là lời chúc một năm mới với “vạn sự hỷ” tới các vị khách, các đối tác cũng như cán bộ nhân viên đang làm việc tại BFT. 

Cũng trong sáng nay tại TTTM The Garden (Hà Nội) đã diễn ra màn trình diễn Múa Lân Sư Rồng và trống hội đặc sắc để chào xuân. Không chỉ vậy, các vị khách đến TTTM còn nhận được những phong bao lì xì may mắn, tượng trưng cho lời chúc lộc xuân đầu năm mà The Garden gửi tới tất cả mọi người.

Tiếng chũm chọe rộn rã cùng âm thanh nhộn nhịp của du khách đến tham quan và mua sắm tại đây đã tạo nên không khí vui tươi phấn khởi. Đông đảo người dân cũng tập trung thành vòng tròn và những đuôi kéo dài của đoàn lân sư xung quanh đi diễu hành qua các gian hàng.

Dù đã quen với không khí náo nhiệt của rất nhiều sự kiện, lễ hội lớn được tổ chức tại TTTM The Garden, nhưng tất cả các gian hàng đều bày tỏ sự phấn khích và háo hức khi đón đoàn lân sư đi qua. Tất cả đều hy vọng vào một năm Giáp Thìn với nhiều điều may mắn và thuận lợi trong công việc buôn bán.

 

Với chủ đề “Tinh hoa điểm đến”, sự kiện biểu diễn Múa Lân Sư Rồng sẽ được tiếp nối tại The Manor Central Park (Hà Nội) vào sáng ngày 15/2/2024 (mùng 6 Tết). Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện là màn diễu hành đi qua các khu vực “trung tâm” của Khu đô thị như Aura Club House, Phố đi bộ, Đại lộ Hoàng Mai, Trục Công viên trung tâm, Dwight School, Thanh Đàm Cổ Từ. 

Thông qua sự kiện này, Ban lãnh đạo muốn gửi lời Chúc Mừng Năm Mới nhiệt thành tới cộng đồng những người đang sống – đang làm việc – đang kinh doanh tại The Manor Central Park, với ước mong đón chào Tân niên an lạc và tiếp tục đồng hành cùng “Điểm đến” The Manor Central Park vun đắp một cộng đồng tinh hoa, thịnh vượng. Đây cũng là hoạt động hướng đến tầm nhìn Điểm đến văn hóa – Giao thương cùng các yếu tố Di sản – Văn Hóa – Lễ Hội của thương hiệu The Manor Central Park.

Múa lân luôn thu hút sự chú ý của nhiều người dân trong khu đô thị và những người đi đường bởi không khí náo nhiệt. Đoàn diễu hành Múa Lân Sư Rồng tại The Manor Central Park dự kiến sẽ biểu diễn trong hơn 2 giờ đồng hồ, di chuyển qua các văn phòng, công ty, gian hàng cao cấp, thu hút sự tham gia của đông đảo cư dân Khu đô thị, đặc biệt là các trẻ em.

Trong hơn 39 năm hình thành và phát triển, Bitexco luôn hướng tới mục tiêu đem lại những giá trị tinh hoa nhất cho cộng đồng. Điển hình là việc đầu tư phát triển các điểm đến tinh hoa dành cho cộng đồng như Bitexco Financial Tower, khách sạn JW Marriott Hà Nội, chuỗi Khu đô thị cao cấp mang thương hiệu The Manor, TTTM The Garden,…