TƯNG BỪNG MÙA LỄ HỘI HALLOWEEN THE GARDEN 2023

24/10/2023 Bitexco, Halloween, TTTM The Garden

Sự kiện hóa trang được mong chờ nhất trong năm của giới trẻ thủ đô sẽ trở lại cùng mùa lễ hội Halloween hai ngày 28 & 29/10/2023 tại TTTM The Garden (đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Năm 2023 đã năm là thứ 12 TTTM Garden tổ chức lễ hội thường niên Halloween. Không chỉ mang đến một không gian mang đậm màu sắc Halloween với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, lễ hội còn là điểm đến của các cosplayer – những người yêu thích hóa trang thành nhân vật phim, truyện, với trang phục đẹp mắt và cầu kỳ, tạo nên một không gian choáng ngợp với sự xuất hiện của hàng ngàn nhân vật được yêu thích.

Halloween The Garden luôn được đánh giá là một lễ hội thường niên có chất lượng, một sân chơi lành mạnh, hoàn toàn không thu phí dành cho các bạn trẻ yêu thích cosplay nói riêng và các gia đình, các du khách tham quan nói chung. Có rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn đáng chú ý trong lễ hội Halloween năm nay như: Món quà kỳ thú, Hội chợ kỳ thú, Lễ hội kỳ thú,…

Bên cạnh đó, lễ hội Halloween còn diễn ra nhiều chương trình đa dạng hấp dẫn: Offline Fan Meeting một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhà xuất bản Kim Đồng; Me-O Best Cat Coser of The Year; Fate/Grand Order (F/GO) Cosplay Gathering, đặc biệt tiêu điểm của lễ hội Halloween, chính là chung kết cuộc thi cosplay: Best Coser of The Year sẽ diễn ra từ 19h30 – 21h30 ngày Chủ nhật 29/10/2023 tại khu vực sân khấu, tầng G.

Một vài hình ảnh Halloween tại The Garden các năm trước

 

Là đơn vị tiên phong tổ chức lễ hội Halloween tại Hà Nội từ năm 2011, Halloween The Garden đã từng bước thu hút sự chú ý, quan tâm & tham gia đông đảo của các cosplayer & sau hành trình 12 năm phát triển đã gặt được những quả ngọt rực rỡ với số lượng người tham gia liên tục tăng nhanh chóng qua các năm, trung bình 20.000 lượt tham dự/sự kiện. Chất lượng thí sinh cùng ngày càng cải thiện với những bộ trang phục & tiết mục trình diễn được đầu tư công phu & tỉ mỉ. Đặc biệt, quy mô của sự kiện không chỉ thu hút các khách tham dự tại Hà Nội, mà từ các tỉnh thành phố khác tại Việt Nam. Từ năm 2013, Halloween The Garden liên tục có sự góp mặt của những cosplayer nổi tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức là thành viên Hội đồng Ban Giám khảo.