BITEXCO NHẬN GIẢI THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2018

06/04/2019 Bitexco Group

Ngày 6/4/2019, Tập đoàn Bitexco tiếp tục được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam tại Lễ công bố và vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp trong 3 năm gần đây, Bitexco nằm trong top các tập đoàn lớn có thương hiệu mạnh được bình chọn và vinh danh. Năm 2017, Bitexco nằm trong top 10 thương hiệu mạnh bên cạnh nhiều tên tuổi tập đoàn lớn khác.

Với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển kinh tế theo hướng bền vững, 33 năm qua, tập đoàn Bitexco không ngừng nỗ lực và khẳng định vị thế tiên phong trên nhiều lĩnh vực ngành nghề từ sản xuất, thương mại, xây dựng hạ tầng và đặc biệt bất động sản, năng lượng. Năm qua, với việc khai thác thành công dầu khí tại mỏ Cá Tầm, tập đoàn Bitexco trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam tham gia lĩnh vực này. Đồng thời, lĩnh vực năng lượng xanh: năng lượng gió, năng lượng mặt trời…được tập đoàn tập trung đẩy mạnh bên cạnh thủy điện. Có thể nói, trong lĩnh vực năng lượng, tập đoàn Bitexco đang giữ vị thế dẫn đầu trong khối kinh tế tư nhân.

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam không chỉ là sự ghi nhận những thành tựu mà Bitexco đạt được trong những năm qua mà còn là nguồn động lực để tập đoàn tiếp tục vững bước trên con đường khẳng định vị thế tiên phong trong nền kinh tế nước nhà.

Top 100 doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và tổ chức uy tín suốt 18 năm qua. Năm nay, với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới”, Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lưc vì sự phát triển của cộng đồng.