CHUNG TAY CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN VĂN CHẤN

04/01/2019 Bitexco Group

Vừa qua, do hiện tượng cực đoan của thời tiết, tại địa bàn các tỉnh miền núi, trong đó, có khu vực các xã Sơn Lương, Sùng Đô và Suối Quyền, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái – nơi có nhà máy thủy điện Văn Chấn thuộc Công ty CP Thủy điện Văn Chấn, Công ty cổ phần Năng lượng Bitexco đã liên tiếp xảy ra mưa lũ.

Tình trạng này đã dẫn đến lũ quét, sạt lở đất gây thiệt hại nặng nề các hạng mục đường giao thông trong và ngoài khu vực nhà máy; đường vào các khu dân cư, cụm đầu mối công trình cũng như nhà máy, khu nhà ở của cán bộ nhân viên (CBNV) thủy điện Văn Chấn.

Lũ quét cũng cuốn trôi, vùi lấp, làm hư hỏng nhiều phương tiện đi lại, tài sản có giá trị cũng như đồ dùng, vật dụng sinh hoạt thiết yếu của các cán bộ, kỹ sư, công nhân vận hành nhà máy thủy điện Văn Chấn.

Với truyền thống tương thân tương ái đồng thời nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với CBNV nhà máy thủy điện Văn Chấn (thuộc Công ty CP Thủy điện Văn Chấn, Công ty cổ phần Năng lượng). Ngày 27/7, BCH Công đoàn Tập đoàn Bitexco chính thức phát động đợt quyên góp ủng hộ CBNV nhà máy thủy điện Văn Chấn tới toàn thể CBNV, Đoàn viên và Người lao động đang làm việc tại Văn phòng Tập đoàn, các Chi nhánh và các công ty thành viên.

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được công khai và trao tận tay tới các CBNV nhà máy thủy điện Văn Chấn bị thiệt hại bởi mưa lũ.