CÔNG TY CP DU LỊCH MỸ AN TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO

29/05/2019 Kawara Mỹ An Onsen Resort, CSR, Khu nghỉ dưỡng Mỹ An

Học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học Phú Dương (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã nhận được học bổng từ Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An vào lễ tổng kết.

Nhận lời mời tham dự Lễ Tổng kết phát thưởng năm học 2018-2019 của trường tiểu học Phú Dương, ngày 29/05/2019, đại diện Công ty Cổ phần du lịch Mỹ An đã đến và trao học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Công ty mong muốn qua đây sẽ tiếp thêm động lực để các em tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Công ty cổ phần Du lịch Mỹ An trao tặng học bổng cho học sinh nghèo -6

Ngoài việc trao học bổng, đại diện Công ty CP Du lịch Mỹ An cũng thăm hỏi hoàn cảnh và động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn để học tập tốt hơn nữa.

Đại diện trường tiểu học Phú Dương, hiệu trưởng nhà trường – thầy Lê Văn Nhơn gửi lời cám ơn chân thành trước sự quan tâm và tấm lòng thiện nguyện của Công ty CP Du lịch Mỹ An. Ngoài sự quan tâm chăm lo của nhà nước thì những suất học bổng như này sẽ góp phần động viên các em nỗ lực hơn trong học tập.

Công ty cổ phần Du lịch Mỹ An trao tặng học bổng cho học sinh nghèo -5

“Đây là tấm lòng của Công ty CP Du lịch Mỹ An dành cho các em học sinh nghèo. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong những năm tới với mong muốn chung tay cùng toàn xã hội giúp các em học sinh nghèo yên tâm đến trường và không ngừng nỗ lực trong học tập”, ông Bảo Khánh chia sẻ.

Công ty cổ phần Du lịch Mỹ An trao tặng học bổng cho học sinh nghèo -3

Trường tiểu học Phú Dương thuộc địa bàn xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế là nơi dự án Kawara Mỹ An Onsen Resort do Công ty CP Du lịch Mỹ An làm chủ đầu tư. Dự án đã khởi công vào tháng 9/2018. Công ty CP Du lịch Mỹ An mong muốn sẽ đóng góp vào sự phát triển du lịch, kinh tế của tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và các tỉnh miền Trung nói riêng với dự án Kawara Mỹ An Onsen Resort.