HOÀNH TRÁNG LỄ HỘI BIA OKTOBERFEST LẦN THỨ 5 TẠI HÀ NỘI

28/01/2019 Khách sạn JW Marriott Hà Nội

Khách sạn JW Marriott Hanoi phối hợp với Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) và Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam), dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội đã tổ chức Lễ hội bia Oktoberfest lần thứ 5 tại Hà Nội với quy mô hoành tráng trong 3 ngày 11, 12, 13/10/2018.

Oktoberfest là lễ hội bia đáng mong đợi nhất trên toàn thế giới, được tổ chức hàng năm tại Munich, Đức và thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Đây chính là một trong những sự kiện văn hóa truyền thống lớn nhất của đất nước này.

Hòa mình vào không khí sôi động tại Đức, khách sạn JW Marriott Hanoi phối hợp cùng Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) đồng tổ chức sự kiện văn hóa truyền thống Đức Oktoberfest chính thống tại Hà Nội.

Lễ hội Bia Oktoberfest tổ chức thường niên tại JW Marriott Hanoi

Là năm thứ năm tổ chức sự kiện Oktoberfest tại Hà Nội, JW Marriott Hanoi đã mang đến cho quý thực khách một trải nghiệm lễ hội thực thụ đậm chất Oktoberfest. Được diễn ra trong 3 đêm 11,12 và 13 tháng 10 tại khu vực ven hồ của khách sạn cùng quy mô tổ chức hoành tráng bậc nhất, người tham dự được tận hưởng không khí lễ hội sôi động cùng các món ăn đậm đà hương vị Đức, thưởng thức bia tươi Đức cao cấp và tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng v ới nhiều giải thưởng giá trị.

Lễ hội bia Oktoberfest thường niên tại JW Marriott Hanoi

Điều làm nên điều đặc biệt cho sự kiện Oktoberfest tại JW Marriott Hanoi đó chính là những trải nghiệm không khí lễ hội và đời sống tinh thật đậm chất Bavaria ngay tại Hà Nội với buffet ẩm thực Đức cao cấp, uống bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia “đúng chất” Oktoberfest, âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” từ Munich. Hơn nữa còn là không gian ngoài trời thoáng đãng cho phép có thể dựng được lều lớn, còn được gọi là ‘Festzelt’ mang đến không khí Đức đúng điệu, với sức chứa từ hơn 1,500 khách mỗi đêm sự kiện.

Lễ hội Oktoberfest tổ chức thường niên tại JW Marriott Hanoi

Ông Mark Van Der Wielen, Tổng Giám đốc Khách sạn JW Marriott Hanoi bày tỏ: “Khách sạn JW Marriott Hà Nội chắc chắn là địa điểm tuyệt vời nhất để diễn ra sự kiện Bia Đức lớn nhất tại Hà Nội, với thế mạnh về phong cảnh tuyệt đẹp để tổ chức một trong những sự kiện thành công nhất, với dịch vụ và chất lượng cao cấp nhất được chuẩn bị bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm của khách sạn chúng tôi. Đây là năm thứ 5 đội ngũ nhân viên khách sạn chúng tôi tiếp tục phục vụ đa dạng các món ăn truyền thống tại vùng Bavaria bao gồm xúc xích Đức, bánh mỳ Pretzels và bia lạnh bên cạnh trò chơi thú vị và giải thưởng hấp dẫn”.