“SẮC THU TỪ NHỮNG NÀNG THƠ”

29/01/2019 The Manor Central Park

Nằm trong chuỗi các sự kiện hợp tác với các thương hiệu lớn, “Sắc thu từ những nàng thơ” như một bản nhạc dịu êm và tinh tế, chào đón những khách hàng tiềm năng từ Standard Chartered Bank và Mercesdes Andu tại khu đô thị The Manor Central Park.

Sắc Thu từ những Nàng Thơ” (diễn ra vào 10/11) là chương trình nối tiếp sau thành công của sự kiện Ngày hội văn hóa Nhật Bản được tổ chức tại The Manor Central Park đã thu hút hơn 12.000 người tham dự ngày 23/9 vừa qua.

Cùng với Ngày hội văn hóa Nhật Bản, “Sắc Thu từ những Nàng Thơ” là một trong hàng trăm sự kiện văn hóa, giải trí lớn, nhỏ sẽ được Bitexco phối hợp cùng Đại sứ quán các nước, các Tập đoàn, đối tác nước ngoài, các thương hiệu lớn… tổ chức cho cư dân khu đô thị nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

Ông Stephen Evans – Giám đốc vận hành Công ty Cổ phần Bitexco chia sẻ về dự án

 “Trước khi triển khai dự án, chúng tôi đã dành nhiều năm, bỏ ra nhiều công sức để trải nghiệm, nghiên cứu rất kỹ các vấn đề ưu, nhược điểm tồn tại của nhiều dự án trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam để tối ưu hóa dự án The Manor Central Park.”- Ông Stephan Evans – Giám đốc vận hành dự án The Manor Central Park chia sẻ.

Nằm liền kề và thừa hưởng những lợi ích trực tiếp từ công viên Chu Văn An rộng 110 ha, với 3 hồ nước và diện tích cây xanh vô cùng lớn, The Manor Central Park được quy hoạch trở thành một đô thị xanh với 6 công viên mở nội khu cùng những khoảng không gian là các đường nội khu tạo sự kết nối vô cùng thuận tiện.

Tại sự kiện, trong không gian mùa thu lãng mạn và khu phố The Manor Central Park – Hà Nội tương lai, một câu chuyện giao mùa nhiều cảm xúc của hoài niệm, của hi vọng và tình yêu bằng âm nhạc đầy tinh tế.

Ca sĩ Phương Thảo (The Voice) biểu diễn tại chương trình.

Ông Stephen Evans – Giám đốc vận hành Công ty Cổ phần Bitexco
trao quà cho những khách mời may mắn.

Sự kiện không chỉ là lời tri ân đặc biệt mà còn là không gian kết nối, mở rộng hợp tác của những vị khách quý từ ba thương hiệu cao cấp. Đây cũng chính là những giá trị đặc biệt chỉ dành cho những cư dân The Manor Central Park tương lai khi chọn lựa “sinh cơ lập nghiệp” tại khu đô thị cao cấp bậc nhất Hà Nội.