TTTM THE GARDEN – DẤU ẤN 10 NĂM CHINH PHỤC THỬ THÁCH

15/06/2019 TTTM The Garden, Bitexco Group, Khách sạn JW Marriott Hà Nội

“Vẫn luôn nguyên vẹn khát khao và niềm tin chinh phục những thử thách” – đó là Thông điệp nữ Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc The Garden Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ tại Chương trình lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại The Garden diễn ra ngày 15/6 vừa qua tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Từ 1 doanh nghiệp nhỏ trên thương trường, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vững bước vượt qua những thăng trầm, gian nan, thử thách, đến nay công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại The Garden đã trưởng thành, lớn mạnh. Không ngừng khẳng định uy tín trên thương trường, The Garden đã trở thành công ty vận hành các loại hình bất động sản thương mại, bảo chứng cho thành công của đối tác và niềm tin của khách hàng.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Hà, thành quả có được là kết quả của chặng đường dài kiên định, tập trung quản trị sự thay đổi trong công ty. Tất cả các thành viên The Garden gồm chuyên gia nước ngoài, các lãnh đạo, cựu lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, cựu nhân viên công ty… đã song hành, gắn bó, chia sẻ khó khăn, không ngừng học hỏi, sáng tạo, cống hiến năng lượng, trí tuệ, tận tâm, tận lực cống hiến cả tuổi thanh xuân của mình cho sự phát triển của công ty.

Bên cạnh đó, công ty The Garden còn nhận được sự chỉ đạo, hỗ trợ quý báu của Tập đoàn, các công ty thành viên cùng sự tin tưởng, hợp tác của các đối tác, với sự giúp đỡ của bạn bè trong và ngoài nước. “Chính nhờ sự hỗ trợ, ủng hộ hết lòng của Tập đoàn, các đối tác trong 10 năm qua mà The Garden mới có những thành quả đáng tự hào ngày hôm nay.” – bà Hà chia sẻ.


The Garden 10 năm tuổi là 10 năm chứng kiến sự vận động không ngừng nghỉ của những con người vẫn đang miệt mài ngày đêm xây dựng và phát triển: Từ những người công nhân đặt nền móng đầu tiên cho các công trình, đến những cô lao công, chú bảo vệ; từ những thu ngân, khối nhân viên văn phòng đến cấp quản lý và các nhà lãnh đạo vẫn đang theo sát từng ngày, từng giờ mỗi hoạt động của các Tòa nhà để bảo đảm các dịch vụ luôn được vận hành trôi chảy nhất… Đội ngũ cán bộ công nhân viên The Garden luôn luôn đoàn kết, luôn tạo ra động lực để năm sau tăng trưởng cao hơn năm trước.

Nhớ về những ngày đầu của The Garden & The Manor, ông Vũ Quang Hội – Chủ tịch Tập đoàn Bitexco chia sẻ, với mục đích biến mảnh đất khu vực Nam Hà Nội từ một khu vực còn hoang sơ trở thành một điểm đến của sự thịnh vượng, tập đoàn Bitexco định hướng xây dựng The Garden – The Manor trở thành một khu dân cư có trung tâm thương mại sầm uất, nhộn nhịp nhưng vẫn giữ được nét xanh, thiên nhiên của khu vực.


“Ban đầu, việc bắt tay vào triển khai dự án gặp muôn vàn khó khăn. Từ việc làm mô hình tới ý tưởng cho sự phát triển trung tâm thương mại, mọi thứ đều phải nhập khẩu từ nước ngoài về. Vượt qua những khó khăn đó, thành tựu đạt được của The Garden ngày hôm nay đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển, lớn mạnh của Tập đoàn Bitexco…” – ông Vũ Quang Hội chia sẻ. Nhân dịp này, Chủ tịch Tập đoàn cũng ghi nhận những đóng góp và gửi lời cảm ơn, lời tri ân tới các cán bộ, cựu cán bộ công nhân viên công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại The Garden.