THE MANOR CENTRAL PARK ĐẠT GIẢI “DỰ ÁN DẪN ĐẦU XU THẾ XANH VÀ THÔNG MINH”

28/03/2019 Bitexco Group, The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park được bình chọn ở hạng mục các “Dự án dẫn đầu xu thế Xanh và Thông minh” trong khuôn khổ Lễ vinh danh 36 dự án “Dự án dẫn đầu xu thế” do độc giả Báo Đầu tư tổ chức ngày 28/3 vừa qua.

the-manor-central-park-dat-giai-du-an-dan-dau-xu-the-xanh-va-thong-minh
Ông Ngô Trung Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bitexco thay mặt Tập đoàn tới dự và nhận giải “Dự án dẫn đầu xu thế Xanh và Thông minh” cho Dự án The Manor Central Park.

Cuộc bình chọn “Dự án dẫn đầu xu thế” năm 2019 gồm 3 hạng mục: Dự án xanh và thông minh; Dự án hút dòng tiền; và Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp. Cuộc bình chọn đã thu hút hơn 1,3 triệu độc giả của báo Đầu tư tham gia.

Với nền tảng thiết kế, tiện ích bền vững, giao hoà với thiên nhiên, tích hợp các tiến bộ công nghệ mới và nhân văn, hướng tới phục vụ tốt nhất nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cư dân. The Manor Central Park đã được những khách hàng, nhà đầu tư là độc giả của báo Đầu tư bình chọn là một trong những “Dự án dẫn đầu xu thế Xanh và Thông minh”.

Việc được các cư dân, khách hàng tín nhiệm lựa chọn vừa là niềm vinh dự khi những cố gắng, nỗ lực đã được ghi nhận. Đây cũng là động lực để Tập đoàn Bitexco tiếp tục hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa nhằm phục vụ cho khách hàng.